Yêu nhau 3 tháng bạn gái bỗng thông báo có thai, tôi đang tính chuyện cưới xin thì "ngã ngửa'' khi nghe em gọi điện cho mẹ đẻ

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi không ngờ, thứ mình nghe được từ cuộc trò chuyện của em và mẹ lại là 1 bí mật động trời.

Tôi 32 tuổi và không mảnh tình vắt vai. Nhưng trong 1 buổi đi cà phê cùng bạn, tôi tình cờ quen em. Lúc đó, đi ngang qua em, ông Tơ bà Nguyệt se duyên kiểu gì mà chùm chìa khóa xe trong túi tôi bỗng rơi ra, rơi ngay cạnh chân em. Tôi định cúi xuống nhặt thì em nhanh hơn tôi một bước. Em nhặt lên, cười tít mắt rồi trả cho tôi.

Tự nhiên gặp được người con gái hòa đồng như vậy, tôi cũng vui vẻ, nói lời cảm ơn. Rồi em chủ động xin số của tôi, chủ động nhắn tin cho tôi. Và chuyện gì đến thì mọi người cũng biết rồi đó. Chúng tôi yêu nhau sau 15 ngày nhắn tin.

Với 1 người "ế thâm niên" như tôi, tự nhiên có bạn gái, lại còn là gái xinh, thì đó là 1 điều lạ lùng lắm. Bạn bè của tôi không ai tin, chính tôi cũng không thể tin được. Chúng nó còn trêu tôi đúng là quý nhân đãi kẻ khù khờ...

Yêu nhau 3 tháng, bạn gái bỗng thông báo có thai, tôi đang tính chuyện cưới xin thì ngã ngửa khi nghe em gọi điện về cho mẹ - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Yêu em, tôi thấy mình thật ngờ nghệch, không hiểu gì về con gái cả. Bởi tôi chưa từng yêu mà. Nhưng em chẳng để bụng. Em chủ động hẹn tôi đi ăn, đi xem phim, đi chơi... tất nhiên tình phí vẫn là do tôi trả.

Kỉ niệm 2 tháng yêu nhau, em chủ động hôn tôi, "tấn công" tôi. Trước sự hấp dẫn của em, tôi không cự tuyệt được. Chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân, em chủ động dâng hiến cho tôi. Đó là lần đầu tiên tôi "gần gũi" 1 người con gái. Cảm giác thật kích thích, đê mê. Đến giờ, tôi vẫn không thể quên được cái đêm ngọt ngào đó.

Sau đêm ấy, chúng tôi còn nhiều lần khác quan hệ với nhau. Lần nào tôi cũng dùng biện pháp phòng tránh thai an toàn. Ấy thế nhưng đầu tháng trước, em bỗng gọi cho tôi và thông báo 1 tin giật gân: "Em có thai rồi. Anh liệu mà cưới".

Nghe thông tin đó, tôi vừa vui vừa hoang mang. Bởi làm sao mà em có thai được, trong khi chúng tôi luôn có biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Buổi tối hôm đó khi gặp em, tôi nói ra sự phân vân của mình. Song em khóc và giận dỗi, nói rằng tôi không tin mẹ con em. Em đặt ra 1 giả thuyết rằng, có thể bao cao su bị lỗi. Sau đó, em đùng đùng đòi về, đòi chia tay tôi... Tôi cuống quá, ôm chặt em rồi nói lời xin lỗi.

Tôi đưa em về ra mắt. Mẹ tôi vui lắm. Bà vẫn mong ngóng con dâu từ lâu. Giờ tôi rước "cả trâu cả nghé" về, mẹ không mừng mới lạ. Họ hàng và anh em trong gia đình cũng chúc mừng tôi, nói rằng tôi "khá", "nom cù lần như vậy mà rất ra gì...". Song đám bạn tôi thì khuyên rằng, tôi nên cẩn thận 1 chút, kẻo bị đổ vỏ. Tôi kệ, em đáng yêu như vậy, làm sao lừa tôi được.

Sáng qua, tôi đến phòng trọ của em, đưa em đi thử váy cưới. Xong việc, tôi phải trở về công ty ngay, vì xin nghỉ có nửa ngày. Nhưng xuống đến nhà xe, tôi lại chợt nhớ mình quên tập tài liệu quan trọng trên phòng. Thế là tôi quay lại. Định gọi em mang ra, nhưng tôi lại nghĩ, em đang bầu bí, cần phải nghỉ ngơi.

Yêu nhau 3 tháng, bạn gái bỗng thông báo có thai, tôi đang tính chuyện cưới xin thì ngã ngửa khi nghe em gọi điện về cho mẹ - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Lên đến phòng, tôi thấy em đang nằm dài ở giường gọi điện cho mẹ. Tôi cười, nghĩ rằng, chắc em đang khoe về tôi. Cuối tuần này, tôi sẽ về nhà em ra mắt. Đang định đẩy cửa bước vào, tôi bỗng khựng lại khi nghe em nói: "Ôi dào, anh ta khờ lắm. Không biết bị đổ vỏ đâu mẹ. Con nói là bao cao su hỏng mà cũng tin. Haha. Thôi anh ta cũng hiền, con về nhà đó rồi, điều kiện gia đình cũng được, mẹ chồng tương lai tốt tính... Chắc không có gì khó khăn. Mà bọn con lấy nhau xong cũng ở trên này mà, không phải sống chung với mẹ chồng đâu mà lo...".

Tôi đạp mạnh cửa. Em giật thót mình, vội vàng ngồi dậy, tắt luôn điện thoại. Tôi lao vào em chất vấn, hỏi em sao lại lừa tôi. Em thấy tôi khờ khạo nên lừa phải không?...

Em thút thít khóc và thanh minh rằng, ban đầu thấy tôi ngô nghê, em định lừa thật. Bởi cha của đứa bé không nhận con, em không muốn phá thai, vì con vô tội. Song thấy tôi hiền lành, nhiệt tình, em cũng dần có tình cảm. Em định nói sự thật này với tôi, nhưng không dám. Bởi em thấy tôi hạnh phúc quá, không nỡ làm tổn thương. Em hứa, chỉ cần tôi chịu lấy em, em sẽ dành cả cuộc đời này yêu tôi, yêu 1 cách chân thành nhất...

Chúng tôi im lặng 1 hồi lâu. Sau cùng vì quá thất vọng, tôi đứng dậy bỏ về, mặc cho em ngăn cản. Từ qua đến nay tôi ở trong phòng suy nghĩ, không biết nên làm sao. Tôi yêu em là thật. Nghĩ đến những ngày tháng qua ở bên nhau, tôi hạnh phúc lắm. Nhưng em lại lừa dối tôi như thế, thật khó chấp nhận.

Em vừa nhắn tin cho tôi, nói rằng, nếu tôi không cưới, em chỉ còn nước tự tử. Thật sự lòng tôi hoang mang...

Chia sẻ
Đọc thêm