Bạn diễn Song Seung Hun bị điều tra vì hành vi cưỡng bức và gây thương tích cho một nữ diễn viên trẻ

Vụ việc vẫn đang được giới chức năng tiến hành điều tra và làm rõ.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 11/1 xôn xao trước thông tin một nam diễn viên (40 tuổi) có hành vi cưỡng bức và gây thương tích cho nữ diễn viên trẻ. Người này từng tham gia bộ phim "Man of Will" do tài tử Song Seung Hun đóng chính.

Cụ thể, vào ngày 23/12 vừa qua, nam diễn viên A này đã thực hiện hành vi quấy rối tình dục và cố gắng cưỡng hiếp một nữ diễn viên trẻ kiêm người mẫu B tại một biệt thự vắng người ở tỉnh Gyeonggi-do.

Theo một người quen của B, diễn viên A đã lừa B đi uống rượu với người quen vào ngày xảy ra vụ án. A đã dụ B đến một biệt thự ở tỉnh Gyeonggi. Căn biệt thự là tài sản được thừa kế từ cha của A. "Địa điểm hẹn là một nơi hẻo lánh và A đã chở nạn nhân đến đó bằng xe của mình. Tuy nhiên, khi tới nơi thì không có một người nào ở đó và B chỉ biết lúc vừa tới nơi", một người quen của B tiết lộ.

Bạn diễn Song Seung Hun bị điều tra vì hành vi cưỡng bức và gây thương tích cho một nữ diễn viên trẻ - Ảnh 1.

A và B quen biết nhau được 5 năm. B là bạn gái cũ của bạn thân A. Theo người quản lý của B, khi nữ diễn viên này tới hiện trường, A đã bất ngờ ôm cô ấy từ phía sau và bắt đầu thực hiện hành vi quấy rối tình dục. Không những cố gắng thực hiện hành vi quấy rối tình dục, A còn ra tay hành hung khiến toàn thân của B bầm tím và có một vết sẹo ở ngực.

Vụ việc đã được B trình báo lên cơ quan cảnh sát. Hiện, quá trình lấy lời khai từ phía B đã kết thúc. Cảnh sát sẽ tiến hành thẩm vấn A vào ngày 16/1 tới đây. A hiện đang trong quá trình điều trị tâm lý sau vụ việc.

Bạn diễn Song Seung Hun bị điều tra vì hành vi cưỡng bức và gây thương tích cho một nữ diễn viên trẻ - Ảnh 2.

Nam diễn viên A từng xuất hiện trong bộ phim "Man of Will" do Song Seung Hun đóng chính, phim "Beasts Clawing at Straws" của Jung Woo Sung...

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm