"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng làm đám cưới với nhân tình giàu có

Nhằm giải thoát cho chồng và bản thân, Nương đã quyết định ra đi để Vui có thể thoải mái hạnh phúc bên Diệu Ngọc.

Trong tập 29 của bộ phim Bán chồng, Nương (Oanh Kiều) đã âm thầm ra đi để Vui (Anh Tú) và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) kết hôn. Đầu tiên, cô báo chuyện chồng ngoại tình cho mẹ ruột biết. Sau khi nghe tin, mẹ Nương nhanh chóng sang nhà thông gia để lấy lại công bằng thay con gái. Trước lời cầu xin của mẹ chồng, Nương giả vờ là người bạc tình khi đòi bán chồng với giá 300 triệu đồng. Cũng vì thế mà cô trở thành kẻ tính toán thiệt hơn trong mắt mọi người.

"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng kết hôn cùng nhân tình - Ảnh 1.

Sau khi biết chuyện, mẹ Vui nhanh chóng lên thành phố để tìm nhà Diệu Ngọc. Tuy nhiên, bà lại bị con trai đuổi về vì không muốn mẹ và nhân tình cãi nhau. Lúc gặp được Diệu Ngọc, mẹ Vui lên tiếng cảnh cáo cô không được tiếp tục quyến rũ chồng người khác. Ngoài ra, bà cũng tuyên bố chỉ xem Nương là con dâu duy nhất. Thế nhưng, Diệu Ngọc lại chẳng đoái hoài khiến mẹ Vui tức giận bất tỉnh.

"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng kết hôn cùng nhân tình - Ảnh 2.

Bà được Vui đưa vào bệnh viện để chăm sóc. Tại đây, anh ngỡ ngàng khi biết chuyện mẹ mình bị suy thận giai đoạn cuối. Điều bất ngờ hơn là việc Nương đã mang toàn bộ số tiền 300 triệu làm chi phí phẫu thuật cho mẹ. Khi biết được sự thật, Vui chỉ biết đau khổ tự trách bản thân không xứng đáng làm chồng. Về phía mẹ Vui, bà lại càng quý đứa con dâu đáng thương, luôn âm thầm hi sinh cho người khác. Bà liên tục bắt con trai phải lập tức về quê tìm Nương.

"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng kết hôn cùng nhân tình - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Nương đã bỏ nhà ra đi từ lâu. Dù mẹ con Vui cầu xin nhưng mẹ Nương vẫn nhất quyết không tiết lộ nơi con gái sẽ đến. Trước khi đi, Nương đã để lại cho chồng một bức thư kể lại mọi chuyện. Thì ra Vui chính là mối tình đầu của Nương từ thuở nhỏ. Do quá thân thiết nên tình yêu dần bị ngộ nhận thành bạn bè. 

Trong lúc này, Diệu Ngọc lại gọi điện thúc giục Vui kết hôn. Thậm chí, cô còn về đến tận quê để bắt anh phải tổ chức đám cưới vào tuần sau với lý do bụng bầu đang lớn dần lên. Sau khi nghe Diệu Ngọc thuyết phục, Vui về xin mẹ cưới cô làm vợ nhưng bị bà phản đối quyết liệt. 

"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng kết hôn cùng nhân tình - Ảnh 4.

"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng kết hôn cùng nhân tình - Ảnh 5.

Dù chưa được sự đồng ý của mẹ Vui nhưng Diệu Ngọc đã chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ sắp diễn ra. Cô còn gửi thiệp cưới cho Hưng (Tim) như một hành động thách thức. Sau đó, Hưng mang tấm thiệp về đưa cho Nga (Ngọc Lan) nhằm thông báo mọi chuyện đã kết thúc. Thế nhưng, Nga vẫn tự tin khẳng định đứa con trong bụng Diệu Ngọc là giọt máu của chồng mình. Ngoài ra, cô còn đưa cho chồng đơn ly hôn nhằm mục đích khiến Diệu Ngọc hối hận vì quyết định bỏ Hưng. 

"Bán chồng" tập 29: Nương bỏ nhà ra đi để chồng kết hôn cùng nhân tình - Ảnh 6.

Liệu Vui và Diệu Ngọc có thực sự tổ chức đám cưới? Nga sẽ làm gì để ngăn chặn nhân tình của chồng kết hôn? Vui có tìm được Nương trước khi chính thức trở thành chồng người khác? Tất cả những diễn biến còn lại sẽ có trong tập 30 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21g30 ngày 29/10 trên VTV3. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm