"Bán chồng" tập 16: Vui qua đêm cùng tiểu thư Diệu Ngọc trong khi vợ gặp tai nạn?

Vì sự cố bất ngờ, Vui và Diệu Ngọc đã có một đêm ở cùng nhau trong khách sạn. Sau khi thức dậy, Diệu Ngọc không tiếc lời xúc phạm Vui khi cho rằng anh không xứng đáng ngủ với cô.

Mối quan hệ giữa Vui (Anh Tú) và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) bất ngờ có một chuyển biến quan trọng khi cả hai qua đêm cùng nhau. Trong những phân đoạn giới thiệu của tập 16, Diệu Ngọc không khỏi hốt hoảng vì nhận ra mình đã ngủ chung phòng với Vui suốt đêm. Trong khi Vui ở trần ngồi trên ghế, cả thân chỉ có mỗi chiếc quần ngắn thì quần áo Diệu Ngọc cũng đã bị người khác thay đổi. Điều này khiến cô mất bình tĩnh và chạy đến đánh Vui để thể hiện cơn tức giận: "Cậu làm gì tôi vậy hở? Quần áo tôi đâu, tôi mặc đồ gì vậy nè. Còn cậu nữa, tại sao cậu không mặc đồ. Cậu lợi dụng tôi say xỉn, cậu làm chuyện bậy bạ phải không? Cậu nghĩ cậu là ai vậy chứ?".

Screenshot (4042)

Screenshot (4045)

Trong lúc Vui đang vướng phải rắc rối với Diệu Ngọc thì Nương (Oanh Kiều) lại bất ngờ gặp tai nạn dưới quê. Mẹ Vui gọi điện cho anh báo tin Nương gặp tai nạn để anh nhanh chóng đến thăm. Nhận được cuộc gọi của mẹ khi đang mang hồ sơ quan trọng cho Diệu Ngọc, Vui đứng trước tình thế nan giải vì không biết làm thế nào. Giữa lúc phân vân, Vui nhận được điện thoại hăm dọa đuổi việc của Diệu Ngọc nếu cậu không mau chóng đem hồ sơ đến cho cô: "Cậu lấy được chưa, gấp lắm đó. Có chuyện gì thì tới đây rồi nói. Hôm nay mà tôi không có kịp bộ hồ sơ đó thì công việc của cậu cũng tan nát luôn đó. Cậu có biết ở đây có biết bao nhiêu người đang chờ bộ hồ sơ đó không? Nhanh đi".

Screenshot (4060)

Screenshot (4057)

Trong một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) và chồng đã làm hòa trở lại. Nhân cơ hội chồng đang cảm thấy có lỗi vì vu oan cho mình, cô liền đòi Cường bảo mẹ mau chóng bán đất đưa tiền. Thế nhưng, Như vẫn không đạt được mục đích khi thời gian bán đất không hề nhanh như cô nghĩ. Như tỏ ra giận dỗi chồng khiến Cường phải năn nỉ sẽ lấy toàn bộ tiền lương và mượn bạn bè để gom tiền đưa cho cô.

Screenshot (4039)

Giữa công việc và vợ, đâu là điều quan trọng nhất đối với Vui? Về phía Như, liệu cô có thành công trong âm mưu chiếm đoạt tài sản của gia đình chồng? Tất cả sẽ có trong những diễn biến còn lại của bộ phim Bán chồng tập 16 được phát sóng vào 21h30 ngày 10/9 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem phim Bán Chồng nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm