"Bán chồng" tập 16: Hết qua đêm với Vui, Diệu Ngọc phát hiện mình đã có thai cùng Hưng?

Vui tiếp tục khiến gia đình hai bên thất vọng khi vắng mặt vào thời điểm vợ đang nguy cấp nhất. Trong lúc Nương phải nhập viện vì tai nạn thì chồng cô lại qua đêm cùng sếp ở nhà nghỉ.

Những diễn biến trong tập 16 của Bán chồng khiến nhiều khán giả thất vọng về Vui (Anh Tú) khi anh quyết định bỏ rơi Nương (Oanh Kiều) để chọn công việc vào lúc tình huống cấp bách. Trở lại thành phố làm việc, mối quan hệ giữa Vui và Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) đã có những chuyển biến tích cực. Không chỉ đưa đôi giày định tặng vợ cho Diệu Ngọc mang, Vui còn đem hồ sơ quan trọng giúp cô trong thời điểm khó khăn. 

Cũng vì điều này mà anh không thể về quê thăm Nương sau khi nghe tin vợ đang phải cấp cứu vì tai nạn. Trong lúc gia đình hai bên đều có mặt tại bệnh viện để chăm sóc Nương thì Vui lại phải ngồi chờ Diệu Ngọc làm xong công việc. Thế nhưng, Diệu Ngọc chẳng đoái hoài đến Vui khi nói khéo đuổi anh về.

Screenshot (4078)

Screenshot (4085)

Trở lại nhà trọ sau khi giúp Diệu Ngọc, Vui thức suốt đêm lo lắng cho vợ đang cấp cứu. Giữa đêm khuya, anh bắt chuyến xe cuối để nhanh chóng về với Nương. Thế nhưng chưa đi đến giữa đường, Vui đã đột ngột đòi xuống xe chỉ vì nhận được cuộc gọi từ Diệu Ngọc. Trong khi Nương đang nhớ nhung chồng tại bệnh viện thì Vui lại cùng Diệu Ngọc đi nhậu say xỉn đến mức phải vào nhà nghỉ qua đêm. Qua cuộc nói chuyện với Diệu Ngọc, Vui bắt đầu cảm thấy cô là một người dễ gần khác xa vẻ lạnh lùng bên ngoài.

Screenshot (4095)

Do Diệu Ngọc nôn mửa lên người nên Vui phải hủy luôn chuyến đi về quê để ở lại chăm sóc cô. Thế nhưng, lòng tốt của anh lại không nhận được đền đáp khi Diệu Ngọc nghi ngờ anh có ý định xâm hại mình. Chưa kịp nghe giải thích, cô đã chạy đến đánh đập và chửi mắng Vui khiến anh phải kể hết mọi chuyện trong cơn giận dữ. Sau khi hiểu lầm đã được giải quyết ổn thỏa, Diệu Ngọc phát hiện cơ thể có dấu hiệu lạ khiến khán giả đặt nghi vấn về việc cô đang mang thai.

Screenshot (4103)

Screenshot (4100)

Trong một diễn biến khác, Như (Khổng Tú Quỳnh) đã làm hòa với chồng và trở về nhà. Dù đã được chồng tha thứ nhưng cô vẫn âm mưu chiếm tài sản gia đình chồng để cao chạy xa bay cùng nhân tình. Không chỉ bảo chồng giục mẹ bán đất, Như còn giả vờ tức giận khiến Cường phải hứa gom hết tiền đưa cho cô làm ăn.

Screenshot (4062)

Liệu có phải Diệu Ngọc đã có thai cùng Hưng? Về phía Vui, anh sẽ đối diện với Nương ra sao khi quyết định chọn công việc và bỏ rơi cô tại quê nhà? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem phim Bán Chồng nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm