"Bán chồng" tập 15: Vui vỡ kế hoạch lần hai, đang định "động phòng" với vợ thì phải nhập viện gấp

Liên tiếp thất bại trong kế hoạch cùng vợ "động phòng", Vui buồn ra mặt và liên tiếp than thở trước mặt Nương. Không chỉ Vui mà mẹ anh cũng đứng ngồi không yên vì nóng lòng muốn có cháu nội.

Bán chồng tập 15 tiếp tục mở ra những diễn biến tình cảm dở khóc dở cười của vợ chồng Vui (Anh Tú). Trước khi trở về quê, Vui cùng anh Năm đã đi chợ mua quà cho vợ. Được anh Năm hết lòng tư vấn, Vui quyết định mua quần áo tặng Nương (Oanh Kiều) để cô không thua kém những người con gái ở quê nhà. Tấm lòng của anh lại khiến Nương khó xử bởi cô luôn thấy món đồ này không phù hợp đối với mình. 

Presentation1

Chuyện phòng the cũng không diễn ra thuận lợi khi Vui bất ngờ bị sốt xuất huyết. Nương phải thức suốt đêm để chăm sóc cho chồng và đưa Vui nhập viện vào sáng sớm. Biến cố bất ngờ khiến Vui thất vọng khi những kế hoạch động phòng với vợ đều liên tiếp thất bại vì lý do bất khả kháng. Không chỉ Vui mà mẹ anh cũng sốt ruột do nóng lòng muốn có cháu nội.

Screenshot (3999)

Được tin Vui điều trị tại bệnh viện, Cường lấy cớ thăm em rể nhưng thật chất là để tìm Nương giải thích chuyện vợ chồng mình. Trái ngược với lời kêu oan của Như (Khổng Tú Quỳnh) trước đó, Cường khẳng định đã tận mắt chứng kiến vợ lén lút vào nhà nghỉ cùng nhân tình. Về phía Như, cô nhất quyết ly hôn với Cường khiến mẹ chồng phải hạ mình cầu xin. 

Thậm chí, mẹ chồng cô còn hứa sẽ bán đất cho tiền làm ăn nếu Như tiếp tục sống chung cùng Cường. Trước lời hứa của mẹ chồng, Như bắt đầu âm mưu với nhân tình chiếm đoạt toàn bộ số tiền để cao chạy xa bay. Cả hai cùng nhau thuê một người phụ nữ đứng ra làm nhân chứng cho việc Như chỉ đến nhà nghỉ theo yêu cầu khách hàng. Âm mưu của Như đã thành công khi Nương và Cường đều tin tưởng những điều người phụ nữ này nói.

Screenshot (4004)

Screenshot (4015)

Trong một diễn biến khác, Hưng (Tim) vẫn lừa dối một lúc hai người phụ nữ. Một mặt, anh hẹn hò cùng Diệu Ngọc (Cao Thái Hà) nhân dịp kỷ niệm 100 ngày yêu nhau tại nhà hàng sang trọng. Không chỉ tổ chức buổi tiệc, Hưng còn quỳ xuống tặng hộp quà nhỏ khiến Diệu Ngọc nhầm tưởng bạn trai đang cầu hôn mình. Trái ngược với mong đợi của bạn gái, Hưng chỉ tặng cô chìa khóa ngôi nhà mình đang sống cùng lời hứa muốn cô tạm thời trở thành chủ nhân nơi đây trước khi thành vợ chính thức.

Mặt khác, Hưng lại tiếp tục hẹn với vợ ngay tại địa điểm đã tổ chức ăn mừng cùng Diệu Ngọc trước đó. Anh tỏ ra là người chồng mẫu mực khi không quan tâm đến việc vợ không thể sinh được con. Thế nhưng, những lời nói ấy lại không có ý nghĩa đối Nga (Ngọc Lan) khi cô đã biết chồng mình ngoại tình từ lâu. Suốt cả buổi hẹn và đến lúc trở về nhà, Nga khiến Hưng lo sợ vì liên tục dùng lời nói để ám chỉ chồng đã phản bội sau lưng mình.

Screenshot (3988)

Screenshot (3992)

Liệu Như có thành công trong âm mưu chiếm đoạt tiền của mẹ chồng? Đến khi nào Vui và Nương mới trở thành vợ chồng thật sự? Về phía Nga, cô sẽ tiếp tục tung ra những âm mưu nào để trả thù chồng và Diệu Ngọc? Tất cả sẽ có trong những tập 16 của bộ phim Bán chồng được phát sóng vào 21h30 ngày 10/9 trên VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm