Bài tập chân và mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn

HH, Theo Helino
Chia sẻ

HLV Trang Lê tiếp tục đưa đến cho chúng ta những bài tập chân mông ngay tại nhà để đón Tết trọn vẹn hơn.

Tết sắp đến rồi, mọi người có chăm chỉ luyện tập mỗi ngày để sở hữu thân hình khỏe đẹp hơn không vậy? HLV Trang Lê (HN) tin rằng, dù chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán nhưng đây thực sự là quãng thời gian rất quan trọng để bạn có thân hình săn chắc, quyến rũ hơn ngay đầu năm mới.

Hôm nay, HLV Trang Lê tiếp tục đưa đến cho chúng ta những bài tập chân mông ngay tại nhà. Bạn có thể tập trọn vẹn những bài tập chân mông này để cơ thể có những đường nét quyến rũ hơn, mông cao và săn hơn, chân thon gọn hơn theo hướng dẫn dưới đây:

HLV Trang Lê tiếp tục đưa đến cho chúng ta những bài tập chân mông ngay tại nhà.

Những bài tập chân mông này thực sự là những bài tập rất cần vào giai đoạn hiện nay. Khi tất cả mọi người cùng bị xoáy vào theo vòng xoay công việc, tiệc tùng, tất niên bận rộn cuối năm, chẳng mấy ai có thời gian đến phòng tập, việc tập luyện tại nhà lúc này vô cùng được chú trọng.

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 2.

Không cần dụng cụ hỗ trợ, những bài tập chân mông này vẫn có thể thực hiện ngay tại nhà bạn vào mỗi buổi sáng. Hãy tranh thủ dậy sớm một chút, khoảng 15 phút mỗi ngày, tận dụng những chiếc ghế, những bậc thềm nhà… vậy là bạn đã có chỗ tập luyện lý tưởng. Hãy cùng tập luyện chăm chỉ để sở hữu thân hình khỏe đẹp hơn, đón Tết hân hoan hơn và luôn tự tin, yêu đời nhé các chị em!

Bài 1

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 3.

2 tay chống trên ghế, bạn thực hiện bài chạy bộ với phần thân trên hơi đổ về phía trước.

Bài 2

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 4.

Từ tư thế trên, bạn nhanh chóng chuyển sang 2 tay chắp trước ngực, bật nhảy lên cao rồi nhún xuống như khi tập squat. Chú ý cường độ tập cần nhanh hơn squat thông thường, trong khi vẫn đảm bảo độ nhún.

Sau bài này, bạn quay lại tập như bài 1 và lặp lại bài 2 liên tục 2 lần.

Bài 3

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 5.

Ở tư thế 2 chân rộng hơn vai, 2 tay chắp trước ngực, bạn thực hiện xoay nghiêng người sang trái rồi lại sang phải, tiếp theo đó là squat trong tư thế này.

Bài 4

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 6.

Ở tư thế đứng, đặt 1 chân ra sau lên ghế, bạn thực hiện hạ người lên xuống, trong khi chân vẫn giữ nguyên vị trí và khi hạ người đảm bảo lưng song song mặt sàn. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 5

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 7.

Ở tư thế chống 2 khuỷu tay xuống ghế, 2 chân chống thoải mái phía sau, bạn thực hiện đá từng chân lên cao nhất có thể, chú ý đá 2 lần liên tiếp và gập sâu khi hạ chân.

Bài 6

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 8.

Ở tư thế nằm ngửa, 2 chân đặt trên ghế, bạn có thể kê gối dưới lưng cho thoải mái hơn. Từ tư thế này, bạn thực hiện nâng người lên, sau đó mở rộng khớp háng. Chú ý 2 tay ép sàn trong quá trình tập.

Bài 7

Tập chân mông mỗi sáng từ giờ đến Tết, HLV khẳng định bạn sẽ có cơ thể có đường nét quyến rũ hơn - Ảnh 9.

Tận dụng thềm ghế, bạn dựa phần lưng gần mông vào đó, trong khi thẳng lưng, 2 chân vuông góc với sàn, giữ nguyên cho đến khi đủ thời gian thì thoát khỏi tư thế.

Chia sẻ
Đọc thêm