Bài PV độc quyền của Song Hye Kyo trên tạp chí Vogue: Phải chăng đang ẩn ý nói tình yêu của Song Joong Ki không dành cho mình?

Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo cho biết: "Tôi không tham vọng những thứ không phải của mình".

Mới đây, tạp chí Vogue Korea đã chính thức đăng tải bài phỏng vấn độc quyền với Song Hye Kyo - người mẫu trang bìa của họ trong số tháng 9 - số quan trọng nhất của một tờ tạp chí.

Bài báo có tựa đề: "Bình minh ở Seoul và khởi đầu mới của Song Hye Kyo". Bộ ảnh của Song Hye Kyo được thực hiện vào lúc 5h sáng trên nóc toà nhà, nơi đặt trụ sở Vogue. 

Trong bài viết của mình, tác giả dành nhiều thời gian hỏi han Song Hye Kyo về các dự án cô đang thực hiện Now, We're Breaking Up - bộ phim được netizen đồn đoán như câu chuyện về việc ly hôn của cô và Song Joong Ki.

Bài PV độc quyền của Song Hye Kyo trên tạp chí Vouge: Phải chăng đang ẩn ý nói tình yêu của Song Joong Ki không dành cho mình? - Ảnh 1.

Tháng 9/2021, được Vogue toàn cầu lựa chọn với một chủ đề thống nhất là "Những khởi đầu mới". Tại Hàn Quốc, Song Hye Kyo chính là "người được chọn". Ở bối cảnh hiện tại, khi cả thế giới đang phải đối mặt với những vấn đề lớn như đại dịch và biến đổi khí hậu, mọi người gần như tuyệt vọng về "sự khởi đầu mới". 

Chia sẻ về vấn đề này, Song Hye Kyo cho biết giai đoạn hiện tại thật sự khó khăn và đáng buồn với tất cả mọi người. "Những việc bình thường trong cuộc sống hàng ngày như gặp gỡ bạn bè, ăn uống và trò chuyện đã trở nên khó khăn. Tôi hy vọng rằng những điều khó khăn do đại dịch sẽ lại là một khởi đầu nhỏ bé mới trong cuộc sống hàng ngày", Song Hye kyo tâm sự.

Để bắt đầu buổi chụp hình với Vogue vào 5h sáng, Song Hye kyo đã dậy từ nửa đêm để hoàn thành các công việc như làm tóc, trang điểm, trang phục. 5h, khi bình minh vừa ló rạng ở bầu trời Seoul cũng là lúc buổi chụp hình của Song Hye Kyo bắt đầu.

Bài PV độc quyền của Song Hye Kyo trên tạp chí Vouge: Phải chăng đang ẩn ý nói tình yêu của Song Joong Ki không dành cho mình? - Ảnh 2.

Và một điều khá thú vị đó chính là, Song Hye Kyo cảm thấy bình minh là khoảng thời gian yêu thích nhất trong ngày của mình: "Ở ngôi nhà hiện tại tôi có thể nhìn thấy cây cối qua cửa sổ nhưng ngôi nhà tôi ở trước đây, tôi có thể nhìn thấy sông Hàn. 

Khi đó tôi đã thường dậy sớm để ngắm bình minh, tôi nhớ mình đã ngủ gật trên ghế sofa và sau đó vô tình ngắm bình minh vì quá đẹp nên tôi đã bỏ việc ngủ và tiếp tục ngắm. Có lẽ đó là thời điểm bắt đầu một ngày mới và khoảng thời gian bình yên nhất trong ngày".

Song Hye Kyo thừa nhận, tâm hồn cô được chữa lành nhờ thiên nhiên. Chính vì thế, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh về hoa và cảnh vật như bầu trời xanh, chân trời lên Instagram: "Tôi nhận được rất nhiều sự thoải mái từ thiên nhiên. Bằng mắt, bằng trái tim, bằng khứu giác, bằng xúc giác. Tôi thích đi du lịch với thiên nhiên, và tôi cảm thấy hạnh phúc trong chuyến đi đó. Ảnh thiên nhiên đăng Instagram cũng là ảnh tôi chụp trong chuyến du lịch của mình, nhưng liên tục đăng ảnh mặt mình lên Instagram thì có hơi ngại (Cười -pv) Cho dù có là mặt của tôi đi chăng nữa ...".

Bài PV độc quyền của Song Hye Kyo trên tạp chí Vouge: Phải chăng đang ẩn ý nói tình yêu của Song Joong Ki không dành cho mình? - Ảnh 3.

Trong 1 câu hỏi, khi biên tập viên của Vogue đề cập tới việc Song Hye Kyo từng nói rằng "ở độ tuổi 20 cô thường ghen tị với những diễn viên cùng tuổi đóng những vai diễn hay, nhưng hiện tại tôi không còn tham vọng đó nữa. Nếu nó không phải của tôi, tôi đương nhiên đặt nó xuống".

Bài PV độc quyền của Song Hye Kyo trên tạp chí Vouge: Phải chăng đang ẩn ý nói tình yêu của Song Joong Ki không dành cho mình? - Ảnh 4.

Nhắc lại vấn đề này, Song Hye kyo cho biết hiện tại cô vẫn có suy nghĩ không tham vọng. "Tôi không tham vọng những thứ không phải của mình. Cho dù tôi có tham vọng những thứ không phải của tôi thì nó cũng không trở thành của tôi được. Vì vậy, so với trước đây dạo này tôi không còn cảm thấy ghen tị hay đố kỵ nữa. Nếu phải nói về phần tham vọng thì tôi muốn diễn ở một thể loại mới, và tôi đã làm được rồi (cười -pv)", Song Hye Kyo chia sẻ.

Dù trong câu trả lời của mình, Song Hye Kyo nhắc nhiều tới công việc nhưng có không ít người liên tưởng tới việc của cô trong đời sống hàng ngày, sự buông bỏ những điều không phải của mình, trong đó có cuộc hôn nhân với Song Joong Ki. Song Hye Kyo là người quyết tâm với công việc và nỗ lực trong từng vai diễn nhưng có lẽ không phải là người đi cướp đoạt những thứ không thuộc về mình. Cũng như nếu tình yêu của Song Joong Ki không hoàn toàn thuộc về cô thì chuyện buông tay cho nhau 2 lối đi là hoàn toàn dễ hiểu.

Bài PV độc quyền của Song Hye Kyo trên tạp chí Vouge: Phải chăng đang ẩn ý nói tình yêu của Song Joong Ki không dành cho mình? - Ảnh 5.

Cũng trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo nhắc về mối quan hệ với những diễn viên hay đàn chị thân thiết trong nghề như Kim Hee Sun Song Yoon Ah, Kim Hye Soo, Park Hyo Joo... "Tôi có những tiền bối tuyệt vời. Đó thật sự là may mắn trong cuộc sống của tôi. Họ luôn cho tôi dũng khí, tình yêu thương và đôi khi là niềm an ủi, sức mạnh để tôi có thể đi đúng hướng. Tôi không thể thể hiện sự biết ơn của mình trong thời gian này nhưng tôi thực sự muốn nói lời cảm ơn vì đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Tôi gặp Park Hyo Joo vào năm 2004 khi cả hai cùng xuất hiện trong 1 bộ phim truyền hình. Khi đó, cả hai chúng tôi đều còn quá trẻ và sống nội tâm nên không trò chuyện nhiều. Thông qua bộ phim lần này, chúng tôi đã gặp lại nhau sau gần 17 năm, và từ lúc gặp lại nhau tới bây giờ, chúng tôi dường như nói chuyện không ngừng", Song Hye Kyo tâm sự về tình bạn với Park Hyo Joo.

Người đẹp họ Song cho biết, dù Park Hyo Joo kém hơn cô một tuổi nhưng lại như một người chị thường xuyên chia sẻ những lời khuyên ấm áp. Song Hye Kyo cũng tiết lộ cô là "fan cứng" của Choi Hee Seo - nữ diễn viên đình đám với bộ phim Anarchist from colony. Cũng tiết lộ Choi Hee Seo chính là "cô em gái" thân thiết của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm