Bái phục làn da tuổi 33 của Hà Tăng: Căng mịn hồng hào không cần kem nền vẫn đẹp mĩ mãn

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

So với nhiều ngôi sao cùng tuổi, làn da của Hà Tăng thực sự đáng ngưỡng mộ.

Hà Tăng có lẽ là ngôi sao hiếm hoi vẫn giữ được hào quang dù đã rất lâu không đóng phim hay năng nổ tham gia các hoạt động của giới giải trí. Ở ngưỡng 3x, cô gần như đã có mọi thứ mà người ta luôn mong muốn: gia đình, kinh tế và một làn da không tuổi. Kể cả lúc trút bỏ hết lớp makeup, Hà Tăng vẫn rất đẹp, da dẻ căng bóng tới mức gái đôi mươi có khi cũng phải ngưỡng mộ.

Bình thường, dù Hà Tăng có makeup kĩ càng hay nhẹ nhàng thì cũng đều thu hút. Từ lúc vẫn còn hoạt động đều đặn trong làng giải trí và tới giờ là đã gần như rút lui, nhan sắc của cô vẫn thế, vẹn nguyên không thay đổi. 

Bái phục làn da tuổi 33 của Hà Tăng: Căng mịn hồng hào không cần kem nền vẫn đẹp mĩ mãn - Ảnh 2.

Và đáng phục hơn cả là mặt mộc của Hà Tăng rất đẹp. Ở tuổi 33, da cô gần như có rất ít nếp nhăn, và tuyệt nhiên không có mụn nhọt, thâm nám hay bị ửng đỏ, kích ứng gì cả. Trong hai bức ảnh selfie mới nhất, bạn sẽ thấy rõ được độ hoàn hảo của làn da này.

Bái phục làn da tuổi 33 của Hà Tăng: Căng mịn hồng hào không cần kem nền vẫn đẹp mĩ mãn - Ảnh 3.

Có lẽ giờ đây, mọi loại kem nền phấn phủ với Hà Tăng đều là vô nghĩa vì da cô giờ đã đủ căng bóng, mịn màng. Và nếu bạn chưa biết thì bà mẹ hai con cũng từng chia sẻ, một trong những bí quyết giúp da cô luôn đẹp chính là dầu hạt tầm xuân (rosehip seed oil) đấy. Đây cũng là "thần dược" mà công nương Kate đặc biệt mê mẩn suốt nhiều năm liền.

Một số loại dầu hạt tầm xuân phổ biến, cực kỳ tốt và không quá đắt mà bạn có thể tham khảo.

Chia sẻ
Đọc thêm