Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm "nhạy cảm": Ai rồi cũng thay đổi

Xuất hiện xinh đẹp trên tạp chí Elle, Song Hye Kyo dành nhiều thời gian bày tỏ về cuộc sống cũng như quan niệm về nhan sắc của mình.

Sau thời gian tập trung cho việc đóng phim, mới đây Song Hye Kyo đã trở lại với tạp chí Elle tháng 3. Với loạt ảnh nhá hàng trước đó, người đẹp nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ về nhan sắc xinh đẹp đầy nữ tính của mình.

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 1.

Mới đây, tạp chí Elle đã đăng tải toàn bộ bài phỏng vấn về Song Hye Kyo. Đây cũng là dịp hiếm hoi người đẹp trải lòng về cuộc sống cũng như quan niệm về nhan sắc của mình. 

Trong buổi chụp hình, Song Hye Kyo đã nhắc tới Vương Gia Vệ, đạo diễn người Hong Kong từng có thời gian hợp tác và là bạn bè thân thiết với cô. Song Hye Kyo chia sẻ: "Tôi muốn làm việc với anh ấy - Vương Gia Vệ thêm một lần nữa. Thời gian trôi qua, tôi ngày càng già đi và khuôn mặt cũng có nhiều hay đổi, vì vậy tôi rất tò mò về những hình ảnh khác của bản thân có thể xuất hiện nếu gặp lại anh ấy".

Chia sẻ về 2 thập kỷ trôi qua với vai trò là diễn viên, Song Hye Kyo cho biết: "Cũng không có ý nghĩa gì nhiều khi đó là 20 năm kinh nghiệm diễn xuất. Tôi đã diễn xuất trong một thời gian dài nhưng điều đó không có nghĩa là tôi đã quen thuộc với nó. Tôi liên tục cảm thấy lo lắng và phấn khích khi tôi bắt đầu các dự án phim mới. Đối với mỗi dự án, ngày cuối bộ phim phát sóng là lần duy nhất tôi có thể nói lời khen tặng bản thân. Tôi có thể nói rằng: "Bạn đã hoàn thành rồi, bạn đã làm rất tốt".

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 2.

Chia sẻ về chuyện sắp bước vào độ tuổi 40 và khi mọi người nói chuyện về nhan sắc, Song Hye Kyo cho biết mỗi khi chụp ảnh cô muốn nhìn thẳng vào camera để có thể nhìn thấy gương mặt mình. 

"Tôi không thể giả vờ không nhận ra rằng ngày qua ngày mọi người đều già đi và thay đổi. Nhiều người nghĩ rằng tôi sẽ chụp rất nhiều ảnh, nhưng tôi hiếm khi làm việc ấy trừ khi chụp hình quảng cáo. Khi tôi đứng trước máy ảnh một lúc lâu và nhìn thấy mình, tôi nhận ra rằng dường như năm tháng đã trôi qua. Tôi có thể nhận ra những thay đổi đó nhưng tôi hài lòng vì mình đang già đi một cách tự nhiên", Song Hye Kyo chia sẻ.

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 3.

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 4.

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 5.

Song Hye Kyo bày tỏ, cô dành thời gian để cân bằng mọi thứ bằng cách đi du lịch: "Tôi đi du lịch rất nhiều. Tôi cũng học những gì tôi muốn học. Tôi thích chơi một mình ở nhà, xem phim, dọn dẹp, đi lại loanh quanh trong nhà".

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 6.

Bài phỏng vấn mới nhất của Song Hye Kyo giữa thời điểm nhạy cảm: Ai rồi cũng thay đổi - Ảnh 7.

Nguồn: elle

Chia sẻ
Đọc thêm