Bài phỏng vấn mới gây chú ý của Hyun Bin: Tiết lộ cách để thân thiết với bạn diễn nữ, nhưng lại né tránh khi được hỏi về Son Ye Jin

Loạt hình của Hyun Bin trên tạp chí Esquire đang làm cư dân mạng "đảo điên".

Mới đây, tạp chí Esquire đã chính thức công bố bài phỏng vấn với Hyun Bin sau thành công của bộ phim Hạ cánh nơi anh cũng như dự án phim mới của anh là Bargaining cùng với "ông hoàng phòng vé" Hwang Jung Min. 

Khi được đặt các câu hỏi về quá trình đóng phim, nam diễn viên 38 tuổi khá hào hứng. Như mọi lần, Hyun Bin vẫn vô cùng kín tiếng khi chia sẻ về chuyện riêng tư của mình. 

Hầu hết các câu hỏi về cuộc sống cá nhân Hyun Bin đều trả lời một cách khéo léo nhất có thể.

Trong bài phỏng vấn của mình với Esquire, Hyun Bin cho biết anh rất cảm ơn tình yêu của fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Theo Hyun Bin, sẽ rất tốt nếu anh có cơ hội được gặp gỡ mọi người và cảm ơn tình cảm của mọi người. 

Đó sẽ là những khoảnh khắc đẹp và khó quên nhất. "Vì dịch bệnh nên hiện tại tôi không thể gặp gỡ mọi người một cách trực tiếp. Vì thế tôi đã viết một bức thư tay gửi gắm tình cảm từ trái tim mình", Hyun Bin chia sẻ.

Bài phỏng vấn gây chú ý của Hyun Bin trên tạp chí Esquire: Tiết lộ cách để có thể trở nên thân thiết, ẩn ý nói về mối quan hệ với Son Ye Jin  - Ảnh 2.

Theo Hyun Bin, anh là một người dành sự tập trung cao độ cho một điều gì đó, chẳng hạn như kịch bản. Nam diễn viên 38 tuổi khẳng định, điều kiện để đọc 1 kịch bản tốt giống như khi bạn đọc 1 cuốn sách vậy. "Một số cuốn sách có thể tốt hơn để đọc khi bạn ở tuổi thiếu niên, trong khi những cuốn sách khác lại tốt hơn khi bạn ở độ tuổi 30. Tin nhắn bằng văn bản cũng có ý nghĩa như vậy", nam diễn viên chia sẻ.

Khi được phóng viên hỏi về cách làm thân với những diễn viên nữ bằng tuổi như Han Ji Min và Son Ye Jin, Hyun Bin chia sẻ: "Tôi nghĩ cần nhiều thời gian để làm quen".

Hyun Bin cho rằng, làm việc là cách dễ nhất để thân thiết với nhau: "Với Han Ji Min, chúng tôi từng hợp tác hai lần. Cả Son Ye Jin cũng vậy. Bất kể có nhiều cảnh hay ít cảnh diễn cùng nhau trong một tác phẩm, thì mỗi tác phẩm đều có một khoảng thời gian nhất định".

Khi được phóng viên nói về sự kết hợp ăn ý cùng Son Ye Jin, Hyun Bin cho biết: "Bởi vì Hạ cánh nơi anh không phải là tác phẩm đầu tiên chúng tôi đóng với nhau. Trước đó chúng tôi từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Negotiation. Vì vậy khi ở cạnh nhau chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều. Vì rất thoải mái nên các cảnh quay đều được lên ý tưởng cùng nhau".

Bài phỏng vấn gây chú ý của Hyun Bin trên tạp chí Esquire: Tiết lộ cách để có thể trở nên thân thiết, ẩn ý nói về mối quan hệ với Son Ye Jin  - Ảnh 4.

Với bất kỳ câu hỏi nào về Son Ye Jin, Hyun Bin cũng khéo léo nói về dự án phim mà họ kết hợp cùng nhau thay vì mối quan hệ riêng tư. Đó cũng là cách mà Hyun Bin đối diện với hàng loạt những tin đồn tình cảm xoay quanh cuộc sống của mình.

Bài phỏng vấn gây chú ý của Hyun Bin trên tạp chí Esquire: Tiết lộ cách để có thể trở nên thân thiết, né tránh nói về mối quan hệ với Son Ye Jin  - Ảnh 5.
Chia sẻ
Đọc thêm