Bài mới của Phí Phương Anh tên là Răng Khôn, netizen tiên đoán lời bài hát: "Răng chuyển từ người này sang miệng người kia" hay gì?

AN NHI, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Dù hé lộ teaser MV rất bí ẩn nhưng tựa đề sản phẩm của Phí Phương Anh lại như "một trò đùa".

Tưởng chừng như sau 2 MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng EmCánh Bướm Dối Gian, Phí Phương Anh sẽ tạm "nghỉ ngơi" nhưng không, cô nàng tiếp tục nhá hàng sản phẩm tiếp theo có tựa đề "như một trò đùa" - Răng Khôn. Cũng mới đây, teaser MV trở lại của Phí Phương Anh cũng được cô nàng cho lên sóng và gây chú ý trên mạng xã hội.

Teaser MV Răng Khôn - Phí Phương Anh

Bài mới của Phí Phương Anh tên là Răng Khôn, netizen tiên đoán lời bài hát: Răng chuyển từ người này sang miệng người kia hay gì? - Ảnh 2.

Poster trước đó được Phí Phương Anh công bố

Teaser MV Răng Khôn của Phí Phương Anh mang đến những hình ảnh khá kỳ bí và có yếu tố kinh dị. Không xuất hiện bất cứ một giai điệu nào, khán giả chỉ được nhìn thấy bước chân đầy lặng lẽ cùng hình ảnh những viên thuốc bí ẩn.

Ở những giây cuối của teaser, Phí Phương Anh xuất hiện và khoe thần thái đúng chuẩn Quán quân The Face. Thế nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đó và chưa mang đến cho người xem một hình dung cụ thể nào về sản phẩm trở lại.

Tuy nhiên, so với hai teaser trước thì với Răng Khôn, đây có vẻ là một sản phẩm được cô nàng đầu tư về mặt hình ảnh nhiều hơn.

Những tiếng bước chân mở đầu teaser MV khá kỳ bí

Hình ảnh hộp thuốc đến viên thuốc xuất hiện vô cùng khó hiểu

Khoảnh khắc Phí Phương Anh có mặt trong teaser cũng chỉ đơn thuần khoe thần thái mà thôi

Dù sản phẩm trở lại của Phí Phương Anh chưa lên sóng nhưng với tựa đề Răng Khôn, cộng đồng mạng đã thi nhau... sáng tác lyrics. Chẳng hạn như trong ca khúc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, cô nàng có lyrics "đi vào lòng đất": "Sừng không tự nhiên sinh ra, sừng không tự nhiên mất đi, mà chỉ là chuyển từ đầu người này sang đầu người khác". Thì với Răng Khôn, cộng đồng mạng cũng sáng tạo không kém: "Răng khôn không tự nhiên mà mọc, cũng không tự nhiên mất đi chỉ là từ răng người này qua miệng người kia".

Hay lyrics "Tránh xa tránh xa trong một phút" trong Cánh Bướm Dối Gian cũng được dân mạng chế thành: "Nhổ răng nhổ răng trong một phút".

Bài mới của Phí Phương Anh tên là Răng Khôn, netizen tiên đoán lời bài hát: Răng chuyển từ người này sang miệng người kia hay gì? - Ảnh 6.

Dân mạng thi nhau chế lời...

Bài mới của Phí Phương Anh tên là Răng Khôn, netizen tiên đoán lời bài hát: Răng chuyển từ người này sang miệng người kia hay gì? - Ảnh 7.

... với nguồn cảm hứng là tựa đề Răng Khôn của Phí Phương Anh

Dù chưa biết cô nàng sẽ mang tới điều gì trong sản phẩm mới nhưng không thể phủ nhận, với một người dám nghĩ dám làm như Phí Phương Anh thì đây vẫn là sản phẩm gây nhiều sự tò mò. Cùng chờ đợi sản phẩm Răng Khôn sẽ được lên sóng vào ngày 21/4 tới đây.

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm