Bài học rút ra từ ảnh hậu trường "xấu lạ" của Gigi Hadid: xinh đến mấy mà makeup sai cũng vẫn kém sắc như thường

CHOUPETTE, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Chiêm ngưỡng bức hình chân dung của Gigi trong hậu trường show diễn Jeremy Scott, nhiều fan đã không khỏi giật mình với khuôn mặt nhợt nhạt, già nua khác hẳn hình ảnh long lanh tràn đầy sức sống thường ngày của cô.

Gigi Hadid hiện đang là một trong những siêu mẫu sáng giá nhất thế giới hiện nay. Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn từng centimet, cô còn có gương mặt vô cùng xinh đẹp với đôi mắt xanh biếc, chiếc mũi nhỏ và làn môi đầy đặn. Theo một số "nghiên cứu" không chuyên của cư dân mạng, khuôn mặt của Gigi có độ cân xứng cao hơn hẳn người bình thường, độ chênh lệch giữa hai bên mặt gần như không đáng kể, có thể coi như hoàn hảo.

Bài học rút ra từ ảnh hậu trường xấu lạ của Gigi Hadid: xinh đến mấy mà makeup sai cũng vẫn kém sắc như thường - Ảnh 1.
Bài học rút ra từ ảnh hậu trường xấu lạ của Gigi Hadid: xinh đến mấy mà makeup sai cũng vẫn kém sắc như thường - Ảnh 2.

Gigi Hadid hiện đang là một trong những siêu mẫu đắt giá và xinh đẹp nhất hiện nay.

Lục tìm những bức hình cận mặt của Gigi Hadid trên mạng, thật khó có thể bắt gặp những khoảnh khắc kém xinh, ngay cả trong những thước hình chụp trộm nháo nhào của cánh săn ảnh. Nhưng liệu Gigi Hadid có hoàn hảo tới mức miễn nhiễm với mọi sự cố dìm hàng nhan sắc hay không? Câu trả lời có lẽ là không và minh chứng rõ ràng nhất chính là hình ảnh hậu trường của cô trong show diễn Jeremy Scott Thu/Đông 2018 thuộc khuôn khổ New York Fashion Week vừa qua.

Bài học rút ra từ ảnh hậu trường xấu lạ của Gigi Hadid: xinh đến mấy mà makeup sai cũng vẫn kém sắc như thường - Ảnh 3.

Hình ảnh của Gigi Hadid trong hậu trường show diễn Jeremy Scott Thu/Đông 2018. Nhiều người hẳn sẽ không khỏi giật mình vì cô trông quá "kém sắc" so với ngày thường.

Chiêm ngưỡng bức hình chân dung của Gigi trong hậu trường show diễn Jeremy Scott, nhiều fan đã không khỏi giật mình với khuôn mặt nhợt nhạt, già nua khác hẳn hình ảnh long lanh tràn đầy sức sống thường ngày của cô. Màu son nhợt nhạt, đôi mắt thiếu điểm nhấn và bộ tóc giả "ngố tàu" có vẻ đã đồng tâm hiệp lực đánh tụt nhan sắc mơn mởn của nàng siêu mẫu 22 tuổi. Vậy mới thấy, xinh đẹp như Gigi Hadid vẫn có thể "xấu" như thường nếu chọn sai kiểu makeup.

Bài học rút ra từ ảnh hậu trường xấu lạ của Gigi Hadid: xinh đến mấy mà makeup sai cũng vẫn kém sắc như thường - Ảnh 4.

Gigi khi makeup chuẩn và Gigi khi makeup "lỗi", quả là một sự khác biệt lớn.

Tất nhiên đây là trường hợp bất khả kháng đối với Gigi bởi cô buộc phải tuân thủ kiểu makeup do nhà mốt chọn lựa, nhưng từ giờ trở về sau, khi có ý định trải nghiệm những kiểu makeup mới, có lẽ Gigi sẽ biết mình nên tránh style nhợt nhạt này ra để bảo toàn nhan sắc.

Bài học rút ra từ ảnh hậu trường xấu lạ của Gigi Hadid: xinh đến mấy mà makeup sai cũng vẫn kém sắc như thường - Ảnh 5.

Có lẽ ngoài show diễn Jeremy Scott vừa qua, Gigi Hadid không bao giờ nên thử nghiệm gam màu makeup nhợt nhạt này nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm