Bạch xà khổng lồ xuất hiện ở đền thờ Cô đôi Thượng ngàn

Một con trăn bạch tạng có kích thước khá lớn đã xuất hiện tại đền thờ Cô đôi Thượng ngàn, huyện Nho Quan, Ninh Bình khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây MXH xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh một loài động vật thuộc họ rắn có kích thước khá lớn xuất hiện tại một ngôi đền ở huyện Nho Quan, Ninh Bình.

Theo đoạn clip đăng tải, hình ảnh một con trăn khổng lồ nằm ngay khu vực lối đi của ngôi đền và điều đặc biệt ở đây chính là toàn thân con vật này đều là màu trắng muốt khá hiếm gặp.

Bạch xà khổng lồ xuất hiện ở Ninh Bình

Theo người đăng tải chia sẻ, nơi con trăn quý hiếm này xuất hiện là tại khu vực đền Mẫu (làng Tiền Phương, xã Văn Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình).

Với chiều dài khoảng 3 mét cùng kích thước to lớn lại mang màu sắc hiếm gặp nên nhiều người dân quanh khu vực đã tìm đến đây để chiêm ngưỡng.

Ngay sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh về con trăn này được đăng tải, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trăn là loài động vật không hiếm tại nhiều khu vực trên cả nước, nhưng trăn bạch tạng như vậy thì khá hiếm.

CLIP: Bạch xà khổng lồ xuất hiện ở đền thờ Mẫu chúa Thượng ngàn - Ảnh 2.

Vị trí xuất hiện bạch xà ngay chân cầu thang lối dẫn lên đền.

Liên quan đến sự việc trên, thông tin trên tờ Tri thức và Cuộc sống, ông Bùi Trung Hiếu (thôn Trại Lạo, Đồng Phong, Nho Quan, Ninh Bình) cho biết, sáng 11/3, người dân xung quanh đền Mẫu (làng Tiền Phương, xã Văn Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình) đã phát hiện 1 con "bạch xà" rất lớn, toàn thân trắng muốt.

Vị trí xuất hiện bạch xà ngay chân cầu thang lối dẫn lên đền thờ Cô đôi Thượng ngàn.

Tuy nhiên, thủ nhang tại đền cho biết, đây là lần đầu tiên ông thấy "bạch xà".

CLIP: Bạch xà khổng lồ xuất hiện ở đền thờ Mẫu chúa Thượng ngàn - Ảnh 3.

Đền thờ Cô đôi Thượng ngàn.

Người dân tại địa phương cho biết, việc xuất hiện trăn, rắn ở khu vực này cũng không phải là hiếm vì quanh đây là vùng đệm rừng Quốc gia Cúc Phương. Mặt khác, ngôi đền nằm ở lưng chừng núi lưng đền tựa núi, mặt hướng ra mặt hồ. Xung quanh đền khá nhiều hang đá, rừng cây yên tĩnh nên có rất nhiều động vật sinh sống.

Tuy nhiên, việc trăn trắng xuất hiện ở đền Mẫu lại mang màu sắc tâm linh nên nhiều người dân xôn xao.

https://afamily.vn/bach-xa-khong-lo-xuat-hien-o-den-tho-mau-chua-thuong-ngan-20220313000530488.chn
Chia sẻ
Đọc thêm