"Bác sĩ Khoa" oách thứ 2 không ai dám là số 1, bạn Facebook sương sương cũng toàn chuyên gia nước ngoài với diễn viên Hàn Quốc đây này!

Không còn nghi ngờ gì, "bác sĩ Khoa" đích thị là nhân vật hot nhất cõi mạng hôm nay.

Không chỉ giỏi "rút ống thở của mẹ nhường sự sống cho sản phụ mắc COVID-19" lấy đi hàng container nước mắt dân mạng, "bác sĩ Khoa" còn như được sinh ra để trở nên... oách nhất! Không để dân mạng hụt hẫng quá lâu sau cú twist hư cấu hôm 8/8, mới chiều nay thôi, "bác sĩ Khoa" một lần nữa khiến người ta phải trầm trồ bởi kỹ nghệ "làm màu" siêu đẳng... ứng dụng "công nghệ Singapore". 

"Bác sĩ Khoa" bị dân mạng bóc mẽ "chôm chỉa" hình ảnh và thông tin của một Phó giáo sư, Bác sĩ ở tít Singapore...

Gió tầng nào gặp mây tầng đó, người có năng lực hô biến một Phó giáo sư Đại học Quốc gia Singapore thành bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, thì bạn bè của anh ta chắc chắn không thể tầm thường. 

Quả thật vậy, sương sương cái friends list trên Facebook thôi cũng lấp lánh toàn là hàng nhân kiệt ưu tú top đầu. Nào mình cùng check!

"Bác sĩ Khoa" oách thứ 2 không ai dám là số 1, bạn Facebook sương sương cũng toàn chuyên gia HongKong với diễn viên Hàn Quốc đây này! - Ảnh 3.

Danh sách bạn bè Facebook của "bác sĩ Khoa"

Những "người bạn" này khá thường xuyên tương tác trên Facebook với "bác sĩ Khoa", họ cũng tích cực tham gia vào "dự án phim bom tấn rút ống thở" với tư cách là các đẩy thuyền viên, giúp tăng đáng kể sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên cũng giống như "bác sĩ Khoa", ava của các tài khoản này cũng mở ra ối chuyện bất ngờ, kịch tính.

Ví như Thanh Hùng Lê - người tự nhận là thầy của "bác sĩ Khoa", ava của người này thực ra là hình ảnh một... diễn viên Hàn Quốc. 

"Bác sĩ Khoa" oách thứ 2 không ai dám là số 1, bạn Facebook sương sương cũng toàn chuyên gia nước ngoài với diễn viên Hàn Quốc đây này! - Ảnh 4.

Ảnh đại diện trên Facebook Thanh Hùng Lê

Bất ngờ danh sách bạn bè của "bác sĩ Khoa nhường ống thở cho sản phụ": Bạn bè toàn là chuyên gia nước ngoài, diễn viên điện ảnh - Ảnh 7.

Thanh Hùng Lê - 1 người tự nhận là thầy của Facebooker Trần Khoa thì lại có avatar Facebook là 1 diễn viên Hàn Quốc

Còn cô Võ Thùy Linh, sau khi truy vết từ ava, kết quả trả về là một nữ chuyên gia người HongKong (Trung Quốc), trình độ đương nhiên không phải dạng vừa.

Bất ngờ danh sách bạn bè của "bác sĩ Khoa nhường ống thở cho sản phụ": Bạn bè toàn là chuyên gia nước ngoài, diễn viên điện ảnh - Ảnh 6.

Hình ảnh đại điện bà Võ Thùy Linh thực chất là một chuyên gia người Hongkong

Đến đây, nhiều người bắt đầu ngờ ngợ về một kế hoạch đầy chu toàn của vị "bác sĩ rút ống thở", không chỉ tạo phông bạt cho riêng mình, "bác sĩ Khoa" còn không quên huy động nguyên một hội bạn xịn sò, như để vẽ lên một bức tranh "ảo" rất đáng tin cậy.

Danh tính thật sự của người đứng sau tài khoản Trần Khoa là ai vẫn là một bí ẩn. Mục đích của việc bịa chuyện rút máy thở của mẹ, mất cả cha lẫn mẹ vì Covid-19, hy sinh sự sống của mẹ để cứu sản phụ và cặp sinh đôi… thực sự là gì vẫn đang được điều tra, song những thông tin giả mạo trên đã khiến cộng đồng vừa hoang mang, vừa bức xúc.

Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra, hi vọng sớm đưa vụ việc ra ánh sáng.

Chia sẻ
Đọc thêm