Bác sĩ cũng phải “hoảng hồn” với những ca cấp cứu cho chị em do mắc kẹt dị vật trong âm đạo vì bất chấp để tăng ham muốn

HH, Theo Helino
Chia sẻ

Dùng bao cao su có gai, nhét hải sâm vào vùng kín, dùng sextoy trong tình trạng say rượu… khi quan hệ tình dục là những ví dụ minh chứng những kiểu tăng khoái cảm trong "chuyện ấy" cần hết sức cẩn trọng.

Quan hệ tình dục là nhu cầu của con người ở độ tuổi trưởng thành. Quan hệ giúp bạn giải quyết ham muốn, tăng cường cảm xúc, tâm trạng, đem lại nhiều lợi ích sức khỏe. Điều đó đúng là có thật khi bạn quan hệ tình dục lành mạnh. Nhưng đối với việc quan hệ kém lành mạnh thì phản tác dụng hoàn toàn.

Muốn thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục, nhiều chị em bị kẹt dị vật trong âm đạo đến bác sĩ cũng phải "hãi" - Ảnh 1.

Nếu không, rất có thể bạn sẽ gặp cái kết đắng như những cô gái dưới đây:

Thiếu nữ 22 tuổi bị kẹt bao cao su có gai trong âm đạo suốt 3 tuần sau quan hệ tình dục

BS Lê Thị Kim Dung (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp) mới đây chia sẻ, bà vừa xử lý thành công một ca bị dị vật mắc trong âm đạo. Đó là trường hợp của một cô gái trẻ 22 tuổi, chưa có gia đình. Cô đến khám phụ khoa với lý do dịch âm đạo ra nhiều và có mùi rất hôi.

Khi thăm khám, bác sĩ phát hiện dịch tiết nhiều, đồng thời phát hiện có dị vật nằm sâu bên trong âm đạo. Bác sĩ hỏi kỹ thì bệnh nhân mới thành thật rằng 3 tuần trước có quan hệ tình dục với bạn trai. Vì muốn tăng khoái cảm, bạn trai của cô đã sử dụng bao cao su có gai, sau đó thì làm chiếc bao này tụt sâu vào trong âm đạo. Cố gắng lấy ra nhưng không được, cô gái trẻ đành phải âm thầm chịu đựng.

Muốn thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục, nhiều chị em bị kẹt dị vật trong âm đạo đến bác sĩ cũng phải "hãi" - Ảnh 3.

Vì muốn tăng khoái cảm, bạn trai của cô đã sử dụng bao cao su có gai, sau đó thì làm chiếc bao này tụt sâu vào trong âm đạo.

Tuy nhiên, tình trạng khó chịu ở âm đạo khiến cô không thể ngồi chờ đợi mãi. Cô gái đành phải cầu cứu các bác sĩ. Do chiếc bao cao su có gai này kẹt rất sâu không thể dùng thủ thuật thông thường, các bác sĩ phải gây tê rồi mổ để lấy dị vật ra ngoài.

Cô gái nhập viện vì hải sâm mắc kẹt trong vùng kín

Mấy tháng trước, truyền thông Trung Quốc từng một phen xôn xao với câu chuyện cô gái bị ngứa vùng kín. Khi đi khám, cô mới hay biết có hải sâm mắc kẹt ở đây. Theo TVBS, Bác sĩ Lý Vĩ Hạo, làm việc tại khoa Sản, Bệnh viện Chấn Hưng, Đài Loan, Trung Quốc, cho hay một nữ sinh đại học đến khám bệnh với biểu hiện vùng kín ngứa ngáy vì nghi ngờ mình bị dị ứng sâu bọ. Tình trạng ngứa ngày càng tăng khiến cô gãi đến chảy máu. Vùng niêm mạc âm đạo có biểu hiện xước da.

Sau khi thăm khám, bác sĩ Hạo phát hiện trong âm đạo của nữ sinh có dị vật màu đen, rất trơn và khó gắp. Bác sĩ phải dùng thuốc giãn cơ để đưa dị vật ra ngoài. Các nhân viên y tế rất bất ngờ khi phát hiện dị vật được gắp ra là một con hải sâm tươi chiều dài 8 cm, trên lưng có gai.

Muốn thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục, nhiều chị em bị kẹt dị vật trong âm đạo đến bác sĩ cũng phải "hãi" - Ảnh 4.

Cô gái không hề hay biết bạn trai dùng chính con hải sâm làm đồ chơi tình dục.

Sau đó, bệnh nhân thành thật chia sẻ, lần trước có quan hệ tình dục với bạn trai và sử dụng sex toy. Tuy nhiên, cô không hề hay biết bạn trai dùng chính con hải sâm làm đồ chơi tình dục. Sau khi xử lý dị vật, bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vệ sinh đúng cách cùng việc dùng kháng sinh để sức khỏe vùng kín nhanh chóng hồi phục.

Kẹt sextoy trong âm đạo suốt 10 năm sau một lần "mây mưa" khi say rượu cùng người tình

Mấy năm trước, chúng ta từng một phen tá hỏa khi các bác sĩ của bệnh viện Hoàng gia Aberdeen (Scotland) chia sẻ phẫu thuật thành công một ca mắc kẹt sextoy trong âm đạo suốt 10 năm.

Muốn thêm khoái cảm khi quan hệ tình dục, nhiều chị em bị kẹt dị vật trong âm đạo đến bác sĩ cũng phải "hãi" - Ảnh 6.

Các bác sĩ của bệnh viện Hoàng gia Aberdeen (Scotland) chia sẻ phẫu thuật thành công một ca mắc kẹt sextoy trong âm đạo suốt 10 năm.

Khi mắc một loạt những triệu chứng như sút cân nghiêm trọng, rùng mình, hôn mê, thậm chí là giảm ham muốn tình dục, người phụ nữ 38 tuổi giấu danh tính đã tới bệnh viện để khám. Các kết quả kiểm tra cho thấy một dị vật kỳ lạ đang nhô ra từ bàng quang. Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy ra một món đồ chơi tình dục có chiều dài 11cm.

Nữ bệnh nhân cho biết, khoảng 10 năm trước, cô thường sử dụng đồ chơi tình dục với bạn tình của mình. Vào thời điểm đó, cô đã say rượu nên không thể nhớ được đã bỏ đồ chơi tình dục ra hay chưa. Vì vậy, cô đã sống chung với dị vật trong âm đạo suốt nhiều năm mà không hề hay biết.

Giới chuyên gia khuyến cáo, chị em cần hết sức cẩn trọng khi quan hệ tình dục. Không vì cảm xúc mà quên mất lợi ích sức khỏe bản thân. Tuyệt đối không dùng sextoy sai cách mà phải đúng theo hướng dẫn khi quan hệ tình dục. Tuyệt đối không để bạn tình cho những dị vật lạ vào vùng kín… Vùng kín là khu vực rất nhạy cảm và đáng được bảo vệ, nâng niu suốt cuộc đời bạn.

Chia sẻ
Đọc thêm