Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng

Không phải cứ mũi càng cao lại càng đẹp, khi lựa chọn thẩm mỹ mũi, các nàng cần được tư vấn hợp lý để chọn được dáng mũi hài hòa.

Nâng mũi không còn quá xa lạ với chị em, đây là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến giúp cho bạn có được vẻ ngoài xinh đẹp cũng như thêm phần tự tin hơn về khuôn mặt. Tuy nhiên, có những chị em thích dáng mũi phải cao hoặc phải giống hệt một diễn viên hay người nổi tiếng nào đó mà không quan tâm liệu dáng mũi ấy có phù hợp với khuôn mặt của mình không.

Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng - Ảnh 2.

Việc không được tư vấn kỹ về chọn dáng mũi ra sao, lựa chọn nâng mũi dáng gì, hay bằng chất liệu nào có thể khiến cho chiếc mũi ấy nhìn cực kỳ giả trên khuôn mặt của bạn. Chúng tôi đã có những trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để đưa ra được câu trả lời đầy đủ nhất về những tiêu chí trong thẩm mỹ giúp đánh giá một chiếc mũi đẹp sau khi nâng.

Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng - Ảnh 3.

Thế nào là dáng mũi đẹp?

Theo Bác sĩ Tuấn Anh, có 4 tiêu chí để đánh giá một chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng

Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng - Ảnh 4.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - nguyên trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc và giờ là người đứng đầu Thẩm Mỹ Tuấn Anh.

Một chiếc mũi thẩm mỹ đẹp sau khi nâng có những tiêu chí sau:

- Thứ nhất: Độ cao của sống mũi hài hòa với khuôn mặt bao gồm vùng má và mắt. Để đánh giá 1 chiếc mũi hài hòa tôi có những thước đo về góc độ như góc độ giữa mũi và trán, mũi và môi, như độ bè của cánh mũi, độ rộng/thẳng của sống mũi.

- Thứ hai: Một chiếc mũi thẩm mỹ đẹp sẽ không để lại dấu vết sau phẫu thuật hoặc để lại rất ít, tự nhiên đến mức không bị lộ dấu vết.

- Thứ 3: Các chức năng của mũi không bị ảnh hưởng.

- Thứ 4: Độ hồi phục nhanh, bởi nếu tình trạng phù nề thâm tím quá lâu sẽ khiến các chị em cảm thấy rất bất tiện.

Trước khi nâng mũi, các chị em cần có được sự tư vấn đầy đủ của bác sĩ. Không phải cứ mũi cao vút thẳng tắp là đẹp mà chiếc mũi ấy còn phải hài hòa với khuôn mặt. Khi đến với thẩm mỹ Tuấn Anh, các chị em sẽ được bác sĩ khám tỉ mỉ, đo độ cao của sống mũi, độ dày của da mũi, độ cao của đầu mũi, độ rộng của cánh mũi, sau đó là các yếu tố xung quanh như tỉ lệ với mắt, má để có thể chọn được dáng mũi phù hợp. Bên cạnh dáng mũi, bác sĩ cũng sẽ tư vấn theo chí phí của từng người về chất liệu làm mũi khác nhau để khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bác sĩ chỉ ra 4 tiêu chí để đánh giá 1 chiếc mũi chuẩn đẹp sau khi nâng - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm