Bác sĩ bị bắt tại trận dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục, phương pháp chữa bệnh kỳ lạ bị hàng chục nạn nhân vạch trần

Một bác sĩ ở Ý bị hàng loạt phụ nữ tố cáo phương pháp chữa bệnh kỳ lạ, vừa bị bắt tại trận trong tình trạng bán khỏa thân, chuẩn bị quan hệ tình dục với bệnh nhân trong phòng khách sạn.

Theo Dailymail đưa tin, bác sĩ Giovanni Miniello, 60 tuổi, có nickname là "bác sĩ cây sáo thần" đã phải đệ đơn từ chức sau khi một đoạn clip quay lại cảnh ông không không mặc áo đang ở trong phòng khách sạn cùng với một nữ bệnh nhân. Miniello khẳng định ông có thể chữa khỏi bệnh của đối phương nếu cô đồng ý quan hệ tình dục với ông ta.

Bác sĩ bị bắt tại trận dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục, phương pháp chữa bệnh kỳ lạ bị hàng chục nạn nhân vạch trần - Ảnh 1.

Ông Giovanni Miniello bị bắt tại trận trong tình trạng bán khỏa thân tại khách sạn.

Ông Miniello, một bác sĩ phụ khoa làm việc ở thành phố Bari, Ý, mới đây đã trở thành mục tiêu điều tra của chương trình truyền hình "Le Lene". 

Trước đó, một người phụ nữ 33 tuổi đã lên tiếng tố cáo gã bác sĩ này đòi quan hệ tình dục để chữa bệnh cho cô. Người này sau đó được xác định là Anna Maria đã phải đi gặp bác sĩ có biệt danh là "cây sáo thần" để hỏi về vấn đề không thể mang thai. Gã bác sĩ nói với Maria rằng cô đã bị nhiễm virus gây u nhú ở người (HPV) lây qua đường tình dục và có thể gây ra căn bệnh ung thư quái ác, mặc dù xét nghiệm cho ra kết quả âm tính. 

Bác sĩ bị bắt tại trận dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục, phương pháp chữa bệnh kỳ lạ bị hàng chục nạn nhân vạch trần - Ảnh 2.

Giovanni Miniello bị nhiều phụ nữ tố cáo phương pháp trị bệnh kỳ lạ, dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục.

Chưa dừng lại ở đó, ông Miniello nói rằng ông sẽ giúp Maria trở nên miễn nhiễm với virus thông qua việc quan hệ tình dục bởi vì bản thân ông đã được tiêm ngừa. 

"Tôi đã giúp nhiều nữ bệnh nhân tránh được căn bệnh ung thư và tất cả những người đó đều có xét nghiệm âm tính với virus" - ông Miniello thuyết phục Maria.

Thay vì nghe lời ông Miniello, Maria quyết định tìm đến tòa soạn báo La Repubblica với cáo buộc cô đã bị gã bác sĩ 60 tuổi kia động chạm vào vòng 1 với lời nói đầy ghê tởm rằng ông thích những người phụ nữ ngực nhỏ.

Sau đó, Maria liên hệ lại với ông Miniello để lấy kết quả kiểm tra, cô cho biết bản thân đã rất sốc khi đối phương đề nghị quan hệ tình dục để chữa bệnh cho cô. Tiếp đến, cô liên hệ với chương trình "Le lene" nơi đã thuê một nữ diễn viên đóng giả bệnh nhân để đưa ông Miniello "vào tròng".

Ông Miniello nói với bệnh nhân đến sau rằng cô có nhiều đốm trắng trên cổ tử cung, cho thấy sự hiện diện của virus HPV trước khi đòi quan hệ tình dục với cô. Ông Miniello bảo nữ bệnh nhân nên "ngủ" với những người đã tiêm phòng như ông để được miễn dịch với virus.

Bác sĩ bị bắt tại trận dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục, phương pháp chữa bệnh kỳ lạ bị hàng chục nạn nhân vạch trần - Ảnh 3.

Bất chấp kết quả xét nghiệm âm tính, ông Miniello vẫn nói với bệnh nhân rằng cô bị nhiễm virus HPV.

Nữ bệnh nhân giả đồng ý gặp ông Miniello tại một phòng khách sạn, nơi ông đảm bảo cô sẽ khỏi bệnh. Cô gái đề xuất sử dụng biện pháp an toàn tình dục nhưng bị ông Miniello ngăn cản với lý do mọi chuyện sẽ trở nên vô nghĩa vì bệnh nhân sẽ không nhận được kháng thể nếu dùng bao cao su.

Khi ông Miniello sắp sửa đạt được mục đích thì một phóng viên đã xông vào phòng, bắt tại trận gã bác sĩ đang trong tình trạng bán khỏa thân. Tại hiện trường, ông Miniello vẫn khăng khăng khẳng định: "Tôi làm điều này để phục vụ nghiên cứu và cho những bệnh nhân đã được tôi cứu chữa".

Bác sĩ bị bắt tại trận dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục, phương pháp chữa bệnh kỳ lạ bị hàng chục nạn nhân vạch trần - Ảnh 4.

Bác sĩ bị bắt tại trận dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục, phương pháp chữa bệnh kỳ lạ bị hàng chục nạn nhân vạch trần - Ảnh 5.

Ông Miniello bị bắt gặp trong tình trạng bán khỏa thân, chuẩn bị quan hệ tình dục với bệnh nhân trong phòng khách sạn.

Thông qua luật sư, ông Miniello cho biết ông đã chữa thành công cho hàng trăm người phụ nữ trong hơn 40 năm làm nghề. Ông khẳng định không bao giờ ép buộc bệnh nhân quan hệ tình dục với mình, mà chỉ đề xuất nó như một phương pháp điều trị thay thế mang lại kết quả tích cực mà thôi.

Theo kết quả điều tra của chương trình "Le lene", 15 phụ nữ khác đã tìm đến và cho biết họ cũng là nạn nhân của ông Miniello và phương pháp chữa bệnh kỳ lạ của ông.

Marika Massara, điều phối viên của Trung tâm Chống Bạo lực ở Bari, cho biết: "Chúng tôi đã nhận được hàng chục báo cáo trong nhiều ngày qua. Tất cả những người phụ nữ ấy đều từng trải qua chuyện tương tự. Trong đó, nhiều người sợ hãi, không ít người thì do dự mãi chưa báo cáo vụ việc".

Trong khi đó, công tố viên ở Bari đã mở một cuộc điều tra, hiện đang trong giai đoạn sơ bộ để xác định sự thật.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm