Bác sĩ bật mí 3 lọ kem chống nắng bình dân cô mê nhất đầu năm 2021: Chỉ từ 350k mà chất lượng xịn thôi rồi!

Khi một vài lọ kem chống nắng được bác sĩ gợi ý, chị em rất nên tham khảo để nâng cấp quy trình skincare.

Thời tiết đã bắt đầu có sự thay đổi và như một thói quen thường thấy, mỗi khi chuyển từ mùa lạnh sang mùa ấm áp, chị em sẽ có xu hướng thay đổi lọ kem chống nắng mình đang dùng để đối phó tốt hơn với ánh nắng của mùa Xuân/Hè. Vấn đề ở đây là không phải ai cũng nhắm được cho mình lọ kem chống nắng giúp bảo vệ làn da tốt, lại đem đến cảm giác dễ chịu cho làn da cùng một lớp finish đẹp mắt. Vậy thì hãy để bác sĩ da liễu nổi tiếng Andrea Suarez tại Texas, Hoa Kỳ, người sở hữu tài khoản Instagram với hơn 291.000 lượt theo dõi bật mí cho chị em 3 lọ kem chống nắng mà cô rất yêu thích gần đây. Và tất nhiên, khi một vài lọ kem chống nắng được bác sĩ gợi ý, chị em rất nên tham khảo để nâng cấp quy trình skincare.

Kem chống nắng bình dân bác sĩ thích - Ảnh 1.

1. Neutrogena Invisible Daily Defense Face Serum SPF 60+ (Khoảng 403.000 VNĐ)

Lọ serum chống nắng này của Neutrogena là sản phẩm bán cực chạy của hãng. Theo ý kiến của bác sĩ Andrea Suarez thì lọ kem chống nắng hóa học này "không hề để lại vệt trắng; và em nó cũng cực kỳ mỏng nhẹ, có khả năng dưỡng ẩm". Thêm một điều nữa mà bác sĩ nhấn mạnh, đó là sản phẩm này hoàn toàn không chứa thành phần oxybenzone – một chất có thể gây rối loạn nội tiết. Ngoài ra, sự lành tính của sản phẩm còn thể hiện ở công thức không chứa paraben, dầu khoáng, hương liệu và cũng chẳng gây bít tắc lỗ chân lông. Lọ kem chống nắng này còn chứa chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi các gốc tự do – nguyên nhân chính gây lão hóa bên cạnh tia UV.

Kem chống nắng của Neutrogena khi được bác sĩ bôi lên da. 

Nơi mua: Neutrogena

2. Cetaphil Sheer Mineral Face Liquid Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 (Khoảng 338.000 VNĐ)

"Sản phẩm này là kem chống nắng vật lý chứa zinc oxide. Sản phẩm sẽ để lại lớp nền mịn lì cho làn da. Lớp finish có màu của lọ kem chống nắng nhà Cetaphil không rõ rệt, nhưng sẽ dễ nhìn hơn trên làn da tối màu". Chưa kể, sản phẩm của Cetaphil còn có khả năng duy trì độ ẩm, không khiến da bạn bị khô căng khi dùng. Thú vị không kém, lọ kem chống nắng còn có sự góp mặt của thành phần vitamin E – thành phần chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da của bạn hiệu nghiệm hơn khỏi các gốc tự do.

Kem chống nắng của Cetaphil khi được bác sĩ bôi lên da.

Nơi mua: Cetaphil

3. Black Girl Make It Matte Sunscreen SPF 45 (Khoảng 506.000 VNĐ)

"Lọ kem chống nắng của Black Girl có kết cấu trong veo, không màu. Công thức chứa các thành phần dưỡng ẩm, cho làn da vẻ căng bóng rất đẹp mắt". Lọ kem dưỡng này cũng giống như 2 sản phẩm trên, có khả năng chống cả tia UVA lẫn UVB. Sản phẩm mang đến cảm giác nhẹ tênh, không để lại vệt trắng và chứa những thành phần như lô hội, squalene và bơ hạt mỡ vừa hỗ trợ duy trì độ ẩm, vừa có khả năng làm dịu da.

Kem chống nắng của Black Girl khi được bác sĩ bôi lên da.

Nơi mua: Target

Nguồn: @drdrayzday

Ảnh: Internet, chụp màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm