Bắc Kạn: Nam thanh niên lái máy xúc hiếp dâm bé gái 12 tuổi con chủ nhà trọ

Ngày 2/1, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, cơ quan này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Thiện Chiều (28 tuổi, trú tại xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) để làm rõ hành vi "hiếp dâm người dưới 16 tuổi", quy định tại điều 142 bộ luật Hình sự 2015.

Theo đó, bản thân Chiều là công nhân lái máy xúc, thuê trọ tại một gia đình ở xã Phúc Lộc (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) để sống và làm việc.

Ngày 30/12/2020, lợi dụng chủ nhà đi vắng, Chiều đã hiếp dâm con gái của chủ nhà. Trong lúc Chiều đang thực hiện hành vi thì chủ nhà về và phát hiện, sau đó chủ nhà đã tố cáo hành vi của nghi phạm với cơ quan chức năng.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ba Bể đã triệu tập Chiều để xác minh, làm rõ sự việc. Tại cơ quan điều tra, Chiều thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bắc Kạn: Tài xế thuê trọ rồi hiếp dâm bé gái gần 13 tuổi con của chủ nhà - Ảnh 1.

Đối tượng tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Chiều khai thêm, ngày 20/12/2020, Chiều cũng đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái trong nhà tắm của gia đình.

Theo cơ quan chức năng, thời điểm bị Chiều hiếp dâm, bé gái mới 12 tuổi, 11 tháng 19 ngày.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc để tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Bắc Kạn: Tài xế thuê trọ rồi hiếp dâm bé gái gần 13 tuổi con của chủ nhà - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm