Bắc Giang: Người phụ nữ bị hàng xóm chém tử vong ngay trên đường

Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với Công an huyện Yên Thế phong toả hiện trường để khám nghiệm hiện trường, tử thi và làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ bị chém tử vong.

Tối 19/3, một lãnh đạo UBND xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Cơ quan công an đã phong toả hiện trường vụ án mạng để làm rõ nguyên nhân cũng như diễn biến của vụ việc.

Theo lời vị lãnh đạo UBND xã Đồng Hưu, khoảng 15h chiều cùng ngày, UBND và Công an xã Đồng Hưu nhận tin báo về vụ án mạng. Nạn nhân là bà L.T.L (59 tuổi) bị Hoàng Văn Tăng (40 tuổi - là hàng xóm) chém tử vong ngay trên đường làng.

Người phụ nữ bị hàng xóm chém tử vong ngay trên đường - Ảnh 1.

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

"Sau khi gây án, đối tượng đã đến trụ sở Công an xã Đồng Hưu đầu thú. Cả hai đều là người cùng xã", vị lãnh đạo này thông tin.

Liên quan đến vụ việc, cũng trong tối 19/3, một cán bộ điều tra phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Yên Thế phong toả hiện trường để khám nghiệm hiện trường, tử thi và làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng nói trên.

Đến 21h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm vẫn đang được thực hiện.

https://afamily.vn/bac-giang-nguoi-phu-nu-bi-hang-xom-chem-tu-vong-ngay-tren-duong-20220319223259348.chn
Chia sẻ
Đọc thêm