Bà xã Won Bin khiến nhiều người thất vọng vì xuống sắc, già nua

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng Lee Na Young cần chú ý đến nhan sắc của cô hơn.

Sau một thời gian dài ở ẩn dành thời gian cho gia đình, mới đây ngọc nữ Lee Na Young, bà xã của Won Bin đã tái xuất trong một đoạn clip ngắn ủng hộ dự án điện ảnh Hyun's Quartet của tiền bối Kim So Hee.

Bà xã Won Bin khiến nhiều người thất vọng vì xuống sắc, già nua  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trái với sự chờ đợi của người hâm mộ, Lee Na Young lại xuất hiện với ngoại hình khá già và mệt mỏi. Theo người hâm mộ, bà xã Lee Na Young đã xuống sắc rất nhiều so với lần xuất hiện cách đây 2 tháng.

Bà xã Won Bin khiến nhiều người thất vọng vì xuống sắc, già nua  - Ảnh 2.

Theo nhiều người Lee Na Young nên dành thời gian chăm chút hơn cho bản thân bởi dù sao cô cũng là người nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều fan hâm mộ cho rằng có lẽ hình ảnh này được quay bằng điện thoại nên chất lượng không được tốt, hơn nữa Lee Na Young cũng không trang điểm nên có thể kém sắc hơn bình thường.

Bà xã Won Bin khiến nhiều người thất vọng vì xuống sắc, già nua  - Ảnh 3.

Lee Na Young và Won Bin công khai hẹn hò hồi tháng 7/2013. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào ngày 30/5/2015 tại Jeongseon, Kangwondo. Đám cưới diễn ra bí mật với sự tham dự của một số người bạn thân thiết và gia đình.

Sau 3 tháng kết hôn, công ty quản lý của Won Bin - Lee Na Young đã chia sẻ thông tin cặp đôi đình đám đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của họ. Từ sau khi sinh con, Lee Na Young dành hết thời gian cho gia đình. Sau khi con gái được 2 tuổi, Lee Na Young mới trở lại với làng giải trí.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm