Bà xã Trần Hiểu mang thai lần 2 sau khi chồng liên tục bị "gọi tên" bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh?

Cư dân mạng không khỏi chú ý tới vòng 2 lộ rõ của bà xã Trần Hiểu.

Mới đây, Trần Nghiên Hy - bà xã Trần Hiểu đã tung những khoảnh khắc vô cùng tình tứ bên ông xã nhân dịp đón năm mới 2022.

Bên cạnh dáng vẻ ngọt ngào giữa hai vợ chồng Trần Hiểu, netizen lại chú ý nhiều hơn tới vòng 2 có phần lộ rõ của "Tiểu Long Nữ" Trần Nghiên Hy. 

Ở khoảnh khắc chụp nghiêng, Trần Nghiên Hy được nhận xét có phần đẫy đà hơn. Đặc biệt là vòng 2 có phần hơi nhô lên của bà xã Trần Hiểu khiến nhiều netizen đặt ra nghi vấn, liệu có phải Trần Nghiên Hy đang mang thai đứa con thứ 2.

Bà xã Trần Hiểu mang thai lần 2 sau khi chồng liên tục bị "gọi tên" bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 2.

Trần Nghiên Hy bị nghi mang bầu lần 2 do vòng 2 lộ rõ.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của một bộ phận cư dân mạng. Thời gian gần đây, Trần Nghiên Hy thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên cạnh chồng cùng con trai. Điều này khiến nhiều người cho rằng, phải chăng Trần Nghiên Hy đang muốn tỏ rõ việc bản thân là "chính thất" khi có không ít netizen hy vọng Trần Hiểu bỏ cô để quay về với Triệu Lệ Dĩnh. 

Bà xã Trần Hiểu mang thai lần 2 sau khi chồng liên tục bị "gọi tên" bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 3.

Về phần Triệu Lệ Dĩnh, đối với những tin đồn liên quan tới cô cùng Trần Hiểu, nữ diễn viên hoàn toàn không để tâm đến. Nữ diễn viên vẫn chăm chỉ làm việc. Trong ngày đầu năm mới 2022, Triệu Lệ Dĩnh cũng "nhá hàng" loạt khoảnh khắc khoe nhan sắc xinh đẹp và ngọt ngào. Nhìn không ra, nữ diễn viên đã ngoài 30 và là "mẹ một con". 

Nguồn: Sohu

Bà xã Trần Hiểu mang thai lần 2 sau khi chồng liên tục bị "gọi tên" bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh? - Ảnh 5.

https://afamily.vn/ba-xa-tran-hieu-mang-thai-lan-2-sau-khi-chong-lien-tuc-bi-goi-ten-ben-canh-trieu-le-dinh-20220102102006876.chn
Chia sẻ
Đọc thêm