Bà xã Mạc Hồng Quân sinh con trai thứ 2 tại Cộng hòa Séc sau hơn 10 tiếng vật lộn đau đẻ, diện mạo em bé gây bất ngờ

Trên trang cá nhân, chân sút của đội tuyển Than Quảng Ninh đã thông báo tin vui với mọi người.

Mới đây trên trang cá nhân, cầu thủ Mạc Hồng Quân thông báo bà xã của anh đã sinh con thứ 2 sau hơn 10 tiếng vật lộn đau đẻ. Em bé chào đời là một bé trai, nặng 3,65gram, dài 51cm và được bố mẹ đặt tên là Mạc Nguyễn Phúc Long, nickname là Dưa Hấu. 

Chia sẻ của nam cầu thủ đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân. 

Hình ảnh của bé Dưa Hấu sau đó cũng được một người thân của vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân hé lộ. Trộm vía em bé kháu khỉnh, đáng yêu và giống anh trai - bé Tỏi. 

Bà xã Mạc Hồng Quân sinh con trai thứ 2 tại Cộng hòa Séc sau hơn 10 tiếng vật lộn đau đẻ, diện mạo em bé gây bất ngờ - Ảnh 1.

Kỳ Hân vừa hạ sinh con trai thứ 2 tại Cộng hòa Séc.

Bà xã Mạc Hồng Quân sinh con trai thứ 2 tại Cộng hòa Séc sau hơn 10 tiếng vật lộn đau đẻ, diện mạo em bé gây bất ngờ - Ảnh 2.

Cậu bé được đặt tên là Mạc Nguyễn Phúc Long.

Trước đó ngay khi vừa mang thai được ít tháng thì Kỳ Hân đã quyết định sang Cộng hòa Séc để nghỉ ngơi, dưỡng thai và được mẹ chồng chăm sóc chu đáo. Gần đến ngày dự kiến sinh của vợ thì Mạc Hồng Quân cũng kịp bay sang Cộng hòa Séc để có thể ở bên vợ trong lúc vượt cạn. 

Dẫu vậy, vì tình hình dịch Covid-19 nên trong khi nhập viện chờ sinh, Kỳ Hân chỉ có một mình, người nhà không được vào cùng. Đến khi nào tử cung mở hết, chuyển sang phòng sinh thì Mạc Hồng Quân mới được vào cùng vợ, điều này ít nhiều khiến bà mẹ trẻ tủi thân, khóc "huhu" khi viết status. May mắn là mọi thứ đã suôn sẻ, thành viên mới chào đời trong sự hân hoan của cả gia đình. 

Bệnh viện nơi Kỳ Hân sinh con. 

Bà xã Mạc Hồng Quân sinh con trai thứ 2 tại Cộng hòa Séc sau hơn 10 tiếng vật lộn đau đẻ, diện mạo em bé gây bất ngờ - Ảnh 4.

Gia đình Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân hạnh phúc chào đón thêm thành viên mới.

Chia sẻ
Đọc thêm