Bà xã Kwon Sang Woo khoe ảnh "ngày ấy - bây giờ" cùng hội bạn thân từ 16 năm trước, nhưng gây bão chính là nhan sắc hoàn hảo của nàng Á hậu ở tuổi 40

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc hoàn hảo của Son Tae Young - bà xã của Kwon Sang Woo ở độ tuổi 40.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Son Tae Young - bà xã Kwon Sang Woo đã chia sẻ một bài đăng khá dài về những hình ảnh cũ cùng bạn thân. 

Theo bài đăng Son Tae Young chia sẻ, đây là những hình ảnh mà cô chụp từ năm 2004, cách đây từ 16 năm trước. Trong ảnh, Son Tae Young ăn vận khá thời thượng với áo quây gợi cảm. Hai người bạn của Son Tae Young cũng vô cùng trẻ trung và ăn diện.

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc của nàng Á hậu khi ấy. 

Bà xã Kwon Sang Woo khoe ảnh "ngày ấy - bây giờ" cùng hội bạn thân từ 16 năm trước, nhưng gây bão chính là nhan sắc hoàn hảo của nàng Á hậu ở tuổi 40  - Ảnh 1.

Cùng với hình ảnh từ 16 năm trước là hình ảnh hiện tại của Son Tae Young ở thời điểm hiện tại. Điều khiến mọi người bất ngờ đó là gần 2 thập kỷ trôi qua, Son Tae Young vẫn giữ được nhan sắc vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ.

Bà xã Kwon Sang Woo khoe ảnh "ngày ấy - bây giờ" cùng hội bạn thân từ 16 năm trước, nhưng gây bão chính là nhan sắc hoàn hảo của nàng Á hậu ở tuổi 40  - Ảnh 3.

Nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc ở tuổi 40 của Son Tae Young. Mặc dù khuôn mặt gần như không hề trang điểm nhưng Son Tae Young vẫn vô cùng xinh đẹp và trẻ trung. 


Chia sẻ
Đọc thêm