Bà xã Đan Trường khoe ảnh con trai yêu giúp mẹ trang trí nhà, ai cũng choáng ngợp với nội thất của căn biệt thự xa hoa

Mới hơn 3 tuổi nhưng con trai đầu lòng của Đan Trường - Thiên Từ đã thường xuyên giúp đỡ mẹ Thủy Tiên trong các công việc ở nhà.

Mới đây, Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mới của cậu con trai yêu. Thủy Tiên chia sẻ: "Thiên Từ giúp mẹ Tiên trang trí nhà để đón Halloween. Làm xong, phải cho cậu nhóc chụp vài tấm hình nhưng vì Thiên Từ lúc nào cũng muốn mình thật là cao lên đã kiễng chân khi chụp hình".

Cùng với chia sẻ của Thủy Tiên là hàng loạt hình ảnh vô cùng đáng yêu của Thiên Từ ở tuổi lên 3. Mặc dù mới chỉ hơn 3 tuổi nhưng cậu nhóc Thiên Từ đã vô cùng nhanh nhẹn và thường xuyên hỗ trợ mẹ bằng những hành động vô cùng đáng yêu.

Bà xã Đan Trường khoe ảnh con trai yêu giúp mẹ trang trí nhà, ai cũng choáng ngợp với nội thất của căn biệt thự xa hoa - Ảnh 2.

Bà xã Đan Trường khoe ảnh con trai yêu giúp mẹ trang trí nhà, ai cũng choáng ngợp với nội thất của căn biệt thự xa hoa - Ảnh 3.

Bên cạnh những lời khen ngợi cho Thiên Từ, cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho căn biệt thự sang trong của vợ chồng Thủy Tiên - Đan Trường.

Được biết, vào cuối năm 2016, để chào mừng sự ra đời của bé Thiên Từ, vợ chồng Đan Trường chính thức chuyển về một căn biệt thự xa hoa tại San Jose, California (Mỹ). Căn biệt thự không chỉ sở hữu diện tích lớn mà còn được trang hoàng nội thất vô cùng lộng lẫy và xa hoa. Vợ chồng Thủy Tiên hi vọng sự rộng rãi cũng như tiện nghi của căn biệt thự sẽ cho Thiên Từ không gian phát triển tốt nhất lại vừa có thể gần gũi với thiên nhiên.

Bà xã Đan Trường khoe ảnh con trai yêu giúp mẹ trang trí nhà, ai cũng choáng ngợp với nội thất của căn biệt thự xa hoa - Ảnh 4.

Hình ảnh đáng yêu của 2 mẹ con.

Bà xã Đan Trường khoe ảnh con trai yêu giúp mẹ trang trí nhà, ai cũng choáng ngợp với nội thất của căn biệt thự xa hoa - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm