Bà xã Cường Đô La bức xúc khi con gái bị so sánh diện mạo với Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Đàm Thu Trang đã đáp lại lời bình luận kém văn minh của cư dân mạng này một cách gay gắt.

Kể từ khi về chung một nhà và có cô con gái Suchin, cuộc sống gia đình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Dù bố mẹ không phải là nghệ sĩ nhưng Suchin cũng được quan tâm không kém các em bé nổi tiếng Vbiz.

Tuy nhiên, mới đây cô bé lại phải nhận bình luận kém duyên từ một cư dân mạng. Cụ thể, khi Đàm Thu Trang khoe ảnh dễ thương của con gái lên trang cá nhân, một cư dân mạng đã so sánh Suchin với Lisa nhà Hồ Ngọc Hà: "Không đẹp bằng Lisa".

Bà xã Cường Đô La bức xúc đáp trả vì con gái bị so sánh kém duyên với Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Bà xã Cường Đô La bức xúc khi con gái bị so sánh diện mạo với Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Suchin (trái) và Lisa (phải)

Bà xã Cường Đô La bức xúc đáp trả vì con gái bị so sánh kém duyên với Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Con gái Cường Đô La bỗng nhiên bị cư dân mạng bình luận kém duyên dù bé vô cùng dễ thương. Tuy nhiên Đàm Thu Trang cũng đã gay gắt đáp lại.

Việc xét nét ngoại hình của một em bé đã là điều không nên, cư dân mạng này còn đưa một em bé khác vào để so sánh lại càng đáng chỉ trích hơn. Trước lời bình luận không hay này, Đàm Thu Trang cũng tỏ rõ thái độ bức xúc và đáp trả gay gắt: "Chúc con trai chị sẽ có duyên hơn chị".

Việc chê bai ngoại hình, nhận xét kém duyên về các em bé con của người nổi tiếng dường như đã trở thành nỗi bức xúc của nhiều gia đình hiện nay. Bởi không riêng Suchin nhà Cường Đô La mà ngay cả Leon nhà Hồ Ngọc Hà, Minnie nhà Mạc Văn Khoa,... cũng từng bị như vậy.

Mỗi em bé đều có vẻ đáng yêu riêng, một tính cách riêng, nếu không yêu quý cũng không nên buông những lời lẽ làm tổn thương sự trong sáng của các bé. Hành động này xứng đáng bị chỉ trích, lên án và có những cách xử lý mạnh mẽ hơn.

Bà xã Cường Đô La bức xúc đáp trả vì con gái bị so sánh kém duyên với Lisa nhà Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm