Bà xã Cường Đô La bất ngờ chiếm "spotlight" của con gái Suchin khi để lộ vòng 1 quyến rũ hậu sinh con

Biểu cảm "rón rén" cực đáng yêu của nhóc tỳ Suchin nhà Cường Đô La khi được mẹ Đàm Thu Trang cho đi bơi cũng khiến netizen thích thú.

Mới đây, bà xã Cường Đô La đã đăng tải những bức ảnh đưa con gái cưng Suchin đi bơi. Trong khi Suchin nổi bật nhờ bộ đồ bơi đỏ chói thì Đàm Thu Trang lại khiến cộng đồng mạng chú ý bởi thân hình gợi cảm.

"Ái nữ" nhà Cường Đô La được mẹ diện cho một bộ đồ bơi màu đỏ rực rỡ với họa tiết chấm bi trắng cực xinh xắn và điệu đà. Cô bé có vẻ hơi "sợ sệt" khi được mẹ cho đứng trên thành bể. Đôi chân nhỏ nhắn "rón rén" bước đi khiến khán giả vô cùng thích thú vì sự dễ thương này.

"Công chúa điệu" nhà Cường Đô La mặc đồ cực "cháy" cùng mẹ đi đi bơi - Ảnh 1.

Ảnh gốc trên trang cá nhân facebook của Đàm Thu Trang

"Công chúa điệu" nhà Cường Đô La mặc đồ cực "cháy" cùng mẹ đi đi bơi - Ảnh 2.

Bà xã Cường Đô La còn hài hước gọi Suchin là "Vận động viên nghịch nước Chin nhõi".

Bên cạnh bộ đồ cực "cháy" của "Chin nhõi" thì cư dân mạng cũng chú ý đến vòng 1 căng tròn quyến rũ mà bà xã Cường Đô La sở hữu hậu sinh con. Sau khi sinh con, bà xã Cường Đô La chẳng những không "mất dáng" mà còn trở nên đằm thắm, gợi cảm hơn trước.

Thân hình sau khi sinh con của bà xã Cường Đô La nhanh chóng trở nên thon gọn khó tin.

Sinh ra trong gia đình bố là đại gia phố núi, mẹ đam mê đồ hiệu, nhóc tỳ Suchin luôn được mẹ "lên đồ" cực thời trang mỗi khi xuất hiện. Quả không hổ danh là cô công chúa điệu đà nhất Vbiz.

"Công chúa điệu" nhà Cường Đô La mặc đồ cực "cháy" cùng mẹ đi đi bơi - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm