Bà xã Bae Yong Joon lên Top hot search chỉ với hành động này trên mạng xã hội sau 3 năm im ắng

Hiện tại, thông tin về bài đăng của vợ Bae Yong Joon đang đứng vị trí thứ 2 trên Top hot search.

Mới đây, nữ diễn viên Park Soo Jin - bà xã Bae Yong Joon đã chia sẻ bài đăng đầu tiên của mình sau 3 năm im ắng trên mạng xã hội. tiếp tục các hoạt động truyền thông xã hội của mình sau ba năm.

Cụ thể, trên trang cá nhân vào tối 9/12 vừa qua, Park Soo Jin đã đăng tải bức hình một bàn tràn ngập hoa kèm theo đó là biểu tượng trái tim. Nhiều người cho rằng, chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa là tới Noel nên vợ chồng Bae Yong Joon đang trang trí lại căn biệt thự để cùng cả gia đình đón ngày lễ này. 

Bà xã Bae Yong Joon lên Top hot search chỉ với hành động này trên mạng xã hội sau 3 năm im ắng - Ảnh 2.

Bài đăng của Park Soo Jin lên Top hot search trên Naver.

Đây là lần hiếm hoi, Park Soo Jin có đăng tải trên mạng xã hội sau 3 năm. Trước đó, vào năm 2017, bà xã Bae Yong Joon gây tranh cãi vì bài đăng hình ảnh dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho con đầu lòng. Nhiều người cho rằng, Park Soo Jin cố tình khoe việc con của mình được nhận ưu đãi đặc biệt hơn người bình thường. Từ đó, hầu như Park Soo Jin rất hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Bà xã Bae Yong Joon lên Top hot search chỉ với hành động này trên mạng xã hội sau 3 năm im ắng - Ảnh 3.

Park Soo Jin và Bae Yong Joon vào năm 2015 và có một con trai và một con gái. Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Park Soo Jin chỉ ở nhà chăm sóc con cái, hoàn toàn không xuất hiện trở lại làng giải trí. 

Chia sẻ
Đọc thêm