Bà Tân Vlog trổ tài làm món bánh nổi tiếng đến từ Mỹ nhưng cách bà đọc tên thật sự khiến người khác té ngửa, “cái đơ-lút” là gì?

Nhân Mã, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà Tân Vlog đã thể hiện đúng bản chất là người nông dân chính hiệu qua clip này rồi.

Thời gian này, bà Tân Vlog liên tục thử nghiệm các món ăn mới đều là đồ ngọt. Mới đây nhất, bà đã cho ra lò một mẻ bánh rán vòng bọc chocolate rồi rắc lên đó chút cốm trẻ em. Ở Mỹ, người ta gọi đó là bánh donut nhưng khi qua lớp học của bà Tân thì nó đã có một cái tên hoàn toàn mới: Bánh đơ-lút.

Bà Tân Vlog trổ tài làm món bánh nổi tiếng đến từ nước Mỹ nhưng cách bà đọc tên bánh thì lại cực kỳ "bá đạo" - Ảnh 1.

Món bánh đến từ nước Mỹ xa xôi là donut nhưng bà Tân lại đọc lành đơ-lút.

Ngay từ đầu clip, Bà Tân Vlog đã khiến ai nấy phải ôm bụng cười không ngớt với cách phát âm địa phương dành cho loại bánh quốc tế này. Tất nhiên, nếu chỉ nghe bà nói không thôi thì chắc sẽ chẳng có ai biết tường tận bánh như thế nào, mà phải nhìn hình thì mới biết được. Có thể, đó cũng là lý do khiến cho vlog của bà Tân luôn có lượng view cao hay chăng?

Về quy trình làm bánh thì bà Tân đã nhào các loại bột, trứng và bơ vào với nhau. Điểm sáng tạo là bà Tân đã dùng một chiếc bát để tạo hình cho bánh mà không cần máy móc hay khuôn mẫu cầu kỳ. Ấy vậy mà khi ra lò, bánh được chiên vàng ruộm và tròn trịa nhìn cũng rất ổn. Cuối cùng là bước phủ chocolate và cốm. Thành phẩm có được là một mâm bánh cao chất ngất và thơm lừng hoa chuối. Các cháu ai ăn cũng khen ngon.

Bà Tân ngày càng lên tay trong khâu làm đồ ăn đấy nhỉ?

Nhiều người đã bình luận rằng, có vẻ như tay nghề nấu nướng của bà Tân thời gian gần đây đã ngày càng thăng hạng rồi. Bằng chứng là đồ ăn ít bị cháy đi và thực đơn thì cũng phong phú và "sang" hơn hẳn. Bà cứ như thế này phát huy thì kênh sẽ càng được ủng hộ hơn nữa bà Tân ơi!

Bà Tân Vlog trổ tài làm món bánh nổi tiếng đến từ nước Mỹ nhưng cách bà đọc tên bánh thì lại cực kỳ "bá đạo" - Ảnh 3.

Các cháu ăn ngon quá còn gói mang về nữa đây này.

Cùng xem clip bà Tân làm bánh donut ở đây nhé!

Bà Tân Vlog làm mâm bánh donut ngon tuyệt hảo.

Chia sẻ
Đọc thêm