Bà Rịa: Bị phê bình trong sổ đầu bài, cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh 22 em học sinh bầm tím chân

Sau khi phát hiện 22 em học sinh của lớp mình bị phê bình trong sổ đầu bài vì làm mất trật tự, cô H. liền gọi các em lên bảng và dùng thước đánh khiến một số em bị thương.

Tối 1/4, ông Ngô Văn Chiến – Chánh Văn Phòng UBND TP Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, lãnh đạo UBND TP vừa chỉ đạo tạm đình chỉ một tháng đối với giáo viên bị tố dùng thước đánh 22 học sinh bầm tím chân.

Trước đó, vào sáng 29/3, cô H. là giáo viên chủ nhiệm của lớp 8A1 kiêm dạy bộ môn Toán của trường THCS Long Toàn (TP Bà Rịa), thấy trong sổ đầu bài của lớp mình có tên nhiều em học sinh bị phê bình mất trật tự, ngay sau đó cô H. gọi những em học sinh này lên bục giảng và dùng thước đánh 22/31 học sinh khiến một số em bị bầm tím trên người.

Bị phê bình trong sổ đầu bài, cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh 22 em học sinh bầm tím chân - Ảnh 1.

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc 22 em học sinh bị cô giáo đánh (Ảnh: Lao Động).

Ngay sau đó, một phụ huynh của của 22 học sinh trên đã phát hiện sự việc, vì quá bức xúc nên đã đăng tải sự việc lên mạng xã hội.

Nhận được thông tin, Phòng GD&ĐT TP Bà Rịa đã yêu cầu Hiệu trưởng trường THCS Long Toàn và cô H. tường trình về sự việc trên.

Đến chiều 1/4, lãnh đạo UBND TP Bà Rịa sau khi xác nhận có sự việc trên, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô H. để xác minh, làm rõ sự việc.

Đồng thời, lãnh đạo Phòng Giáo dục TP Bà Rịa và Ban giám hiệu trường THCS Long Toàn đã đến nhà các học sinh trong vụ việc để xin lỗi phụ huynh.

Theo một số phụ huynh đánh giá, cô H. là một giáo viên có đạo đức, tác phong sư phạm mẫu mực và là giáo viên dạy giỏi nhiều năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm