Bà Phương Hằng tuyên bố "giải ăn chặn sẽ được mở rộng ra" khi chính thức nhắc tên Khương Dừa - người được bà cho là "trùm cuối" trong vụ lùm xùm từ thiện

Bà chủ Đại Nam đã "chiến" đến trùm cuối của vụ lùm xùm từ thiện.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO công ty Đại Nam đã lên tiếng đề cập đến trùm cuối trong vụ lùm xùm từ thiện trong suốt thời gian qua. 

Cụ thể, bà Phương Hằng cho rằng trùm cuối trong vụ từ thiện này quyên góp tiền từ thiện rất chuyên nghiệp, kêu gọi từ thiện nhưng lại chuyển vào một tài khoản khác. 

"Hai con người này không thua gì C.V - T.T đi quyên góp tiền kiều hối nước ngoài rất chuyên nghiệp. Một cách chuyên nghiệp, bài bản đầy đủ thông tin để quyên góp tiền từ thiện. Vậy thì có bao giờ minh bạch tiền từ thiện làm gì, cho ai không? 

Họ cho đây là may rủi và dùng uy tín để gom góp tiền bạc. Cho nên giải "ăn chặn" sẽ được mở rộng ra. Hôm qua tôi đã đưa 2 nhân vật ra, hôm nay thì được thêm 5 nhân vật nữa. Tôi chắc chắn một điều 5 nhân vật này sẽ không bao giờ khai báo với cơ quan chính quyền.

Tôi muốn nhấn mạnh Khương Dừa và Điền Quân là hai con người ăn tiền từ thiện chuyên nghiệp, vậy thì trong đợt vừa rồi có khai báo không?".  

Bà Phương Hằng nhắc về trùm cuối trong vụ lùm xùm từ thiện thời gian qua - Ảnh 1.

Ngoài ra, bà Phương Hằng cho biết sẽ nhờ luật sư gửi công văn đến Bộ Công An để tố cáo những người chưa khai báo tiền từ thiện trong nhóm trùm cuối.

Bà Phương Hằng tuyên bố "giải ăn chặn sẽ được mở rộng ra" khi chính thức nhắc tên Khương Dừa - người được bà cho là "trùm cuối" trong vụ lùm xùm từ thiện  - Ảnh 2.

Lời kêu gọi của Color Man và Khương Dừa vào năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm