Bà Phương Hằng trả lời đúng 3 chữ khi biết nhờ livestream có Chủ tịch bán được 3000 tivi/ngày

Bà Phương Hằng trả lời có 3 chữ thôi, súc tích và đúng chuẩn bà chủ Đại Nam lắm.

Nhiều người xem nghĩ chắc xem livestream của bà Phương Hằng chỉ để cho vui là chính, cùng lắm thì "hóng" thêm được một vài drama. Tuy nhiên thực tế chứng minh có một vài người còn lời to khi series livestream của nữ đại gia này ra đời.

Chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là vụ ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch của Tập đoàn Asanzo lên Facebook gửi lời cảm ơn nữ đại gia của Đại Nam vì nhờ livestream của bà mà ông bán được 3000 tivi/ngày. Vị Chủ tịch vui tính này còn nhận định giờ người ta tụ tập coi livestream của bà Phương Hằng cùng nhau cứ như xem bóng đá ấy.

Ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Tập đoàn Asanzo đã đích thân đăng status cảm ơn bà Phương Hằng vì giúp công ty bán được 3000 tivi/ngày

Ở một diễn biến khác, không ít người cũng tò mò không rõ bà Phương Hằng có biết chuyện có hẳn Chủ tịch một tập đoàn phải đích thân đăng status cảm ơn mình như thế hay không. Thậm chí, vị Chủ tịch này còn tính tặng bà một chiếc tivi 75 inch siêu to khổng lồ đặt ở văn phòng cho các nhân viên cùng xem nữa. Và mới đây thì một đoạn tin nhắn được tiết lộ đã cho thấy phản ứng của bà Phương Hằng.

Theo đó, nữ đại gia cũng hay biết về lời cảm ơn viral khắp cõi mạng của CEO Phạm Văn Tam. Khi nhận được lời chúc sức khỏe từ ông chủ Asanzo thông qua người đại diện, "bà trùm" Đại Nam đã trả lời: "Chị cảm ơn".

Bà Phương Hằng trả lời đúng 3 chữ khi biết nhờ livestream có Chủ tịch bán được 3000 tivi/ngày - Ảnh 2.

Tin nhắn cho thấy bà Phương Hằng cũng biết đến lời cảm ơn đang viral của CEO Phạm Văn Tam

Tuy chỉ có 3 chữ ngắn gọn súc tích thôi nhưng nhiều người cho rằng câu trả lời của bà Phương Hằng như vậy là đã đủ lịch sự, phải phép mà vẫn đầy quyền lực.

Bà Phương Hằng trả lời đúng 3 chữ khi biết nhờ livestream có Chủ tịch bán được 3000 tivi/ngày - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm