Bà Phương Hằng tiết lộ ông Dũng “lò vôi” đang xây nhà máy găng tay cực khủng và những hình ảnh bên trong khiến người ta phải trầm trồ

Ông Dũng mỗi ngày làm việc 20 tiếng ở nhà máy găng tay để kịp tiến độ hoàn thành.

Trước đó, bà Hằng đã từng chia sẻ về sự "mất tích" của ông Dũng trong những ngày bà Hằng "chiến đấu" với showbiz rằng: 

"Chồng tôi đi chuẩn bị làm nhà máy găng tay, đang lắp ráp ngày đêm để chuẩn bị ra hàng. Lô hàng đầu tiên ra là tặng cho Việt Nam trong mùa Covid này."

Cận cảnh bên trong nhà máy sản xuất găng tay đang hoàn thiện của ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo đó, bà Hằng cũng cho biết đây là tâm huyết xây dựng nhà máy găng tay lớn nhất Việt Nam của ông Dũng. Tiết lộ mỗi ngày ông Dũng đều giám sát chặt chẽ, làm việc hơn 20 tiếng đồng hồ để kịp tiến độ hoàn thành xây dựng để đưa vào sản xuất.

Thông tin từ nhà máy sản xuất bao tay phục vụ y tế của ông Huỳnh Uy Dũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ông Dũng "lò vôi" chia sẻ rằng xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị y tế là tâm huyết lớn nhất của đời mình. Đây là lĩnh vực mới nhất trong sự nghiệp của ông Dũng khiến cho rất nhiều người bất ngờ.

Nhà máy sản xuất găng tay này là nhà máy sản xuất trực thuộc hai công ty là Công ty cổ phần Glove Đại Nam và Công ty cổ phần Glove Hằng Hữu. Điều đặc biệt nhất, Hằng Hữu cũng chính là tên con trai của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng. Ngoài ra, cái tên Hằng Hữu còn được ông Dũng và bà Hằng dùng để đặt cho Công ty cổ phần xử lý nước thải Hằng Hữu và quỹ từ thiện Hằng Hữu. 

Chia sẻ
Đọc thêm