Bà Phương Hằng lần đầu tuyên bố đối thủ lớn nhất cuộc đời mình trong đúng lễ kỉ niệm 15 năm ngày cưới

Trong ngày đặc biệt này, vợ đại gia Dũng "lò vôi" thẳng thắn: "Tất cả những gì em cãi anh 15 năm qua vì em có lý do...".

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và vợ Nguyễn Phương Hằng là cặp đôi được gây chú ý trong công chúng suốt thời gian gần đây. Vài ngày trước, bà Phương Hằng chia sẻ vợ chồng bà sẽ kỉ niệm 15 năm ngày cưới theo 1 cách rất đặc biệt.

Vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" chính là minh chứng cho câu nói tình yêu không có tuổi. Bởi đã 50 nhưng bà Hằng vẫn được chồng cưng chiều hết mực.

Để thể hiện tình cảm đối với vợ, trong tiệc sinh nhật năm 2020 (hai vợ chồng sinh nhật chung một ngày), ông Dũng tặng bà Hằng một chiếc siêu xe có giá hơn 40 tỷ đồng. Cả hai vợ chồng đều không ngại thể hiện tình cảm trước công chúng, luôn luôn ca tụng nhau và dành sự biết ơn cho nhau.

Doanh nhân Phương Hằng lần đầu tuyên bố đối thủ lớn nhất cuộc đời mình trong đúng lễ kỉ niệm 15 năm ngày cưới - Ảnh 1.

Cặp đôi vẫn rất lãng mạn và ngọt ngào dù ở tuổi 50, 60

"Món quà đó không là gì cả so với những điều cô ấy đã mang đến cho tôi. Vì tôi mà cô ấy đã chịu đựng những điều tưởng chừng không thể chịu đựng được và tha thứ những điều tưởng chừng không thể thứ tha", ông Dũng từng dành những lời ngọt ngào tặng vợ.

Kỉ niệm 5 năm ngày cưới, đại gia Dũng "lò vôi" tặng vợ cặp hoa tai bằng kim cương trọng lượng khoảng 30 cara trị giá 3 triệu USD.

Hôm nay, ngày 8/6/2021, kỉ niệm 15 năm ngày cưới, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng chia sẻ những lời tâm huyết và chân thành nhất tới người đàn ông của đời mình.

"Em xin lỗi vì gây cho anh quá nhiều tổn thương", đó là lời bộc bạch trong thời gian ồn ào vừa qua, giữa "cuộc chiến" mình bà Hằng với giới showbiz.

Điều khiến người ta chú ý và thắc mắc chính là sự nghịch lý trong cách giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của nữ doanh nhân này. Hóa ra không phải cứ cho đàn ông những điều họ muốn sẽ là đúng đắn.

Bà Hằng chia sẻ: "Anh Dũng thích Hằng là người phụ nữ bé bỏng, nhỏ nhắn. Đối thủ lớn nhất của tôi là anh Hùng Uy Dũng. Vì Hằng luôn nổi loạn, nổi loạn vì những điều tốt đẹp... Anh Dũng chỉ muốn Hằng bình thường nhất có thể nhưng Hằng lại muốn bất thường, phi thường".

Doanh nhân Phương Hằng lần đầu tuyên bố đối thủ lớn nhất cuộc đời mình trong đúng lễ kỉ niệm 15 năm ngày cưới - Ảnh 2.

Vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng trong 1 cuộc giao lưu

Doanh nhân Phương Hằng còn khẳng định "xanh rờn": "Nói về độ thùy mị tôi không bao giờ có" nhưng điều thành công của bà là làm nên sự nghiệp lớn mà không cần đứng sau bóng chồng.

Trong ngày đặc biệt này, vợ đại gia Dũng "lò vôi" thẳng thắn: "Tất cả những gì em cãi anh 15 năm qua vì em có lý do, anh càng cản em càng ra sức chống đối... ở bên anh em càng ngày càng trưởng thành".

Nhưng điều thú vị là ông Dũng "lò vôi" chưa bao giờ có ý định rời bỏ bà Hằng dù bà tự nhận "lúc nào em cũng cãi anh, em ngang tàn". Bà thay mặt các con cám ơn chồng mình - 1 lời cám ơn chưa bao giờ là thừa thãi dù họ là vợ chồng sát cánh bên nhau bao nhiêu năm.

Cả bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" đều đã trải qua đổ vỡ hôn nhân trước khi đến với nhau. Người đàn bà được mệnh danh là "bất bại trên thương trường" không ngần ngại công khai đời tư của mình.

Tái hôn lần ba, bà Hằng vẫn được chồng cưng chiều hết mực. 3 đời chồng - con số khiến nhiều người quan tâm, nhất là với vị doanh nhân giàu có nổi tiếng như Phương Hằng. Nhưng đa phần đó là sự tò mò, phán xét, đánh giá dù họ chỉ nhìn thấy bề nổi mà không biết có giàu đến thế nào Phương Hằng vẫn là 1 phụ nữ. Bà có quyền yêu và được yêu cho dù bao nhiêu tuổi, đi qua bao lần đổ vỡ.

Bà Phương Hằng từng khảng khái tuyên bố: "Tôi mãi không bao giờ là cái bóng của anh Dũng. Tôi không phải là loại đàn bà thích ăn bám chồng".

Rất nhiều người phải ngưỡng mộ trước sự thẳng thắn và loạt quan điểm về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân của người phụ nữ mạnh mẽ này.

Đôi khi bí quyết giữ hạnh phúc hôn nhân lại kì lạ như thế đấy. Không có 1 khuôn mẫu hay thước đo nào để bạn có thể gặt hái thành công hay hạnh phúc. Quan trọng nhất là sự chân thành và nỗ lực cố gắng. Phụ nữ làm cách nào cũng được, miễn sao đủ bản lĩnh và hiểu rõ mình cần làm gì thì lúc nào cũng khiến chồng mê, chồng nể.

Chia sẻ
Đọc thêm