Bà Phương Hằng khẳng định "không thể bớt đẹp" bởi bộ bí kíp làm đẹp xịn mịn chuẩn CEO

Chị em mau vào học ngay để học cách làm đẹp sang xịn mịn chuẩn CEO như bà Phương Hằng thôi nào.

coBà Nguyễn Phương Hằng đang là cái tên khuấy đảo cộng đồng mạng, bà cũng thu hút lượng fan hâm mộ đông đảo và được nhiều người chú ý. Bên cạnh những câu chuyện mà bà Hằng chia sẻ thì tính cách tự tin của bà cũng được nhiều người yêu mến. Một trong những câu nói để đời của bà Hằng chính là: "Ngay cả việc làm bản thân bớt đẹp, tôi cũng không làm được".

Bà Phương Hằng khẳng định "không thể bớt đẹp" bởi bộ bí kíp làm đẹp xịn mịn chuẩn CEO - Ảnh 1.

Và để có được hình ảnh luôn đẹp rạng ngời như vậy, bà Phương Hằng cũng có bí kíp riêng.

Đầu tiên về phần son, bà Phương Hằng thường chọn những màu son mang tông màu nổi, hơi trầm như đỏ trầm, nâu trầm. Những tông màu này vừa có hiệu quả làm sáng da, lại giúp xây dựng hình ảnh trưởng thành, quyền lực.

Bà Phương Hằng luôn tô son môi sắc sảo, đường viền rõ nét chứ không chạy theo trào lưu đánh son lòng môi hay son viền môi mờ ảo như nhiều cô nàng hiện đại.

Ngoài ra bà Phương Hằng cũng cực kỳ chú trọng makeup mắt với viền mắt được kẻ rõ nét cả mi trên và dưới, chuốt lông mi cong và không quên nhấn nhá thêm 1 chút với phấn mắt để đôi mắt to và sắc sảo hơn, phần lông mày lá liễu được tô điểm gọn ghẽ cổ điển.

Bà Phương Hằng vốn có gương mặt tròn, đường nét đầy đặn nên về phần kiểu tóc bà thường chọn kiểu tóc có phần mái uốn phồng cao, từ đó tạo cảm giác gương mặt thanh thoát hơn mà vẫn giữ được cảm giác quyền lực, quý phái. Phần tóc phía sau có thể là tóc búi hoặc tóc buộc nửa, uốn xoăn lọn to truyền thống.

Cuối cùng, cũng không thể bỏ qua việc bà Phương Hằng rất chịu khó sử dụng trang sức như khuyên tai, vòng cổ, vòng tay, nhẫn, đồng hồ. Những món trang sức này giúp hình ảnh của bà càng thêm phần quý phái, nổi bật.

Bà Phương Hằng khẳng định "không thể bớt đẹp" bởi bộ bí kíp làm đẹp xịn mịn chuẩn CEO - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm