Bà Phương Hằng chia sẻ về việc “sống thử” 4 năm trước khi chính thức cưới và bí mật về "vợ bé" của ông Dũng "lò vôi"

“Đến hẹn lại lên” như những lời hứa hẹn trước đó, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã tiếp tục livestream, chia sẻ về những vấn đề đang được dư luận chú ý.

Buổi livstream tối nay (25/5) của bà Nguyễn Phương Hằng đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Có đến hàng trăm nghìn lượt người trực tiếp theo dõi những phát ngôn của nữ doanh nhân thành đạt.

Cũng trong buổi livestream hôm nay, bà đã chia sẻ về chuyện tình yêu, hôn nhân của mình. Bà nói về cuộc sống, tình yêu của người khác và cũng lồng ghép những chi tiết về mình.

“Thương trường, tình trường, chiến trương chưa có thất bại bao giờ. Người đơn giản thì không thể sống bên người đàn ông vừa giỏi vừa nổi tiếng vừa nhiều tài, nhiều tài cũng lắm tật. Phụ nữ hơn nhau lá gan, trí tuệ, cách sống chứ không phải lời nói. Ghét tôi thì cũng biết tôi là phụ nữ thành đạt, ghét cũng biết tôi là chủ tịch của 1 tổng công ty, phụ nữ có giá trị”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Phương Hằng chia sẻ về việc “sống thử” 4 năm trước khi chính thức cưới và bí mật về "vợ bé" của ông Dũng "lò vôi" - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream hôm nay.

Bà Phương Hằng cưới ông Dũng "Lò Vôi" năm 2010. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện này, bà cũng chia sẻ một chuyện rất khác:

“Tôi và anh Dũng sắp kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Thế nhưng trước khi cưới chúng tôi đã sống chung 4 năm. Nếu tôi có vấn đề thì làm sao mà ‘sống thử’ 4 năm mà anh Dũng anh ấy vẫn cưới tôi".

Trong khi nói đến chuyện của một nữ ca sĩ. Bà Hằng "bóc" nữ ca sĩ này về những bí mật xưa cũ, những chuyện thâm cung bí sử. Bà Phương Hằng nói thẳng rằng bà biết về việc năm xưa của cô, bao gồm cả chuyện có bao nhiêu chồng cũ. Nhân tiện vấn đề này, bà cũng liên hệ đến mình:

“Dám chơi dám chịu vậy thôi, đừng đánh tráo khái niệm. Như chị chị có 8 chục thằng chồng chị vẫn hãnh diện. Ngon mới có người lấy mình”.

Bà Phương Hằng chia sẻ về việc “sống thử” 4 năm trước khi chính thức cưới và bí mật về "vợ bé" của ông Dũng "lò vôi" - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi".

Ngay sau đó, bà cũng chia sẻ rằng có người nhận là "vợ bé" của ông Huỳnh Uy Dũng và cũng chính là chồng bà. Điều này khiến bà lắc đầu ngao ngán, không hiểu được người ta đang bày trò gì.

"Có người nhận là vợ bé anh Huỳnh Uy Dũng. Ở trong nách ảnh mỗi ngày mỗi đêm, anh Dũng dừng hay tới biết hết. Nó tự xưng mới ghê chứ: ‘tao là vợ bé của ông Dũng’. Giờ chúng nó xoắn não, điện giật tụi nó hết rồi”.

Hiện tại, với loạt "bí mật" được bật mí trong livestream mới nhất của bà Phương Hằng, nhiều dân mạng cũng đang chờ đợi các bên liên quan nói gì khi được nhắc đích danh tên trong đó.

Bà Phương Hằng chia sẻ về việc “sống thử” 4 năm trước khi chính thức cưới và bí mật về "vợ bé" của ông Dũng "lò vôi" - Ảnh 3.


Chia sẻ
Đọc thêm