Bà Phương Hằng chỉ phát ngôn một câu mà ông Dũng "lò vôi" đáp lại bằng cả gia tài là Trường đua Đại Nam, ai cũng tò mò muốn biết bà đã nói gì?

Bà Phương Hằng đã xây dựng một công trình hoàn toàn mới sau khi nhận được cái gật đầu của ông Dũng "lò vôi".

Bà Phương Hằng hay "Trường đua Đại Nam" (nằm trong khu du lịch Đại Nam) hiện đang là những từ khóa hot nhất mạng xã hội ở thời điểm này sau nhiều lùm xùm xảy ra. Và tạm bỏ qua những đấu tố khốc liệt của bà chủ thì nhiều người vẫn phải công nhận rằng, công trình mà bà Phương Hằng xây nên là cực kỳ hoành tráng.

Bà Phương Hằng chỉ phát ngôn một câu mà ông Dũng "lò vôi" đáp lại bằng cả gia tài là Trường đua Đại Nam, ai cũng tò mò muốn biết bà đã nói gì? - Ảnh 1.

Vợ chồng bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng.

Bà Phương Hằng chỉ phát ngôn một câu mà ông Dũng "lò vôi" đáp lại bằng cả gia tài là Trường đua Đại Nam, ai cũng tò mò muốn biết bà đã nói gì? - Ảnh 2.

Trường đua Đại Nam nhìn từ trên cao.

Được biết, Trường đua Đại Nam là công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình: đua ngựa, đua chó, đua mô tô, đua go-kart, jet-ski - biểu diễn fly-board được khởi công xây dựng từ năm 2016 và hoàn thành chỉ trong chưa đầy 1 năm. Trước đó, Đại Nam chỉ nổi tiếng là khu du lịch tâm linh, sở hữu nhiều đền chùa, khu vui chơi giải trí với kinh phí đầu tư lên đến 6000 tỷ VNĐ. Tuy nhiên, kể từ sau khi trường đua xuất hiện thì nó bỗng dưng trở thành điểm nhấn của cả khu du lịch.

Với số vốn siêu khủng, bà Phương Hằng đã làm được điều mà không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, cũng có vô số người thắc mắc rằng, không biết ông Dũng "lò vôi" đã nghe gì từ bà Hằng mà lại thuận theo vợ xây một dự án hoành tráng đến như thế?

Bà Phương Hằng chỉ phát ngôn một câu mà ông Dũng "lò vôi" đáp lại bằng cả gia tài là Trường đua Đại Nam, ai cũng tò mò muốn biết bà đã nói gì? - Ảnh 3.

Toàn cảnh khu du lịch Đại Nam.

Bà Phương Hằng kể lại: Việc xây dựng Trường đua Đại Nam, vợ chồng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển môn thể thao đua ngựa truyền thống, vốn đang bị mai một. Qua đó, giúp các chủ nuôi ngựa, các nài ngựa, từ rất lâu yêu quí môn đua ngựa, nhưng không có đất dụng võ.

Nói về ý tưởng làm nên Trường đua Đại Nam xuất hiện một cách... vô cùng ngẫu hứng. Đơn giản chỉ là vì bà Phương Hằng thắc mắc với chồng mình là đại gia Huỳnh Uy Dũng rằng: Tại sao không xây dựng một trường đua ngựa ở Đại Nam nhỉ?

Chỉ hỏi đúng một câu mà ông Dũng đáp lại bằng cả một gia tài. Liệu có ai sướng hơn bà Hằng cơ chứ?

Bà Phương Hằng chỉ phát ngôn một câu mà ông Dũng "lò vôi" đáp lại bằng cả gia tài là Trường đua Đại Nam, ai cũng tò mò muốn biết bà đã nói gì? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm