Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?

Mới đây, sợi dây chuyền kim cương "nước D" trị giá hơn 130 tỷ của bà Hằng đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi dân mạng tìm ra và cho nó là bản "sao chép" của một sợi dây chuyền khác.

Ngoài lề những ồn ào, đấu tố trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng (1972, bà chủ khu du lịch Đại Nam) nổi tiếng với thú chơi kim cương xa xỉ. 

Bà Hằng từng khoe sở hữu bộ sưu tập kim cương "nước D" - nước kim cương đắt nhất thế giới được đặt thiết kế riêng, với tổng trị giá có thể lên đến nghìn tỷ. Bởi thế mà mỗi lần xuất hiện, bà Hằng đều diện một bộ kim cương khác nhau, đồng nhất giữa dây chuyền, nhẫn, bông tai. 

Mới đây, sợi dây chuyền kim cương mà bà Hằng đeo lên sóng đã gây xôn xao mạng xã hội sau khi dân mạng tìm ra và cho nó là bản "sao chép" của một sợi dây chuyền khác có thiết kế đặc biệt của một cặp "đại bàng tung cánh". 

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?  - Ảnh 1.

Một người hâm mộ đăng ảnh và thông tin về sợi dây chuyền này mặc dù bà chủ Đại Nam chưa từng lên tiếng khẳng định giá trị thật của nó

Nhiều người nhanh chóng tinh ý nhận ra, hình ảnh trong bài đăng về sợi dây chuyền của bà Phương Hằng thực chất không phải là sợi dây mà bà Phương Hằng đang đeo, mà nó là lấy hình ảnh từ một sợi dây khác, được một tài khoản Instagram nước ngoài đăng hồi tháng 3/2021. 

Thế nhưng vì sợi dây này có thiết kế y hệt với sợi dây mà bà chủ Đại Nam đeo điều này đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: "Liệu thú chơi kim cương theo thiết kế riêng của bà Hằng có thật không?", sao lại có một phiên bản dây chuyền khác y hệt như thế này? 

Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?  - Ảnh 3.

Sợi dây chuyền bà Hằng đeo có thiết kế y hệt sợi dây mà tài khoản Instagram nước ngoài đăng tải

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?  - Ảnh 4.

Một dân mạng spam "bóc phốt" bà Phương Hằng

Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn

2 mặt dây chuyền không có sự khác biệt nhiều

Trước đó, bà Hằng đã khiến dân tình ai nấy được rửa mắt trước cảnh hàng trăm viên kim cương "nước D" được GIA chứng nhận.

"Nguyễn Phương Hằng chơi đến tận cùng của cuộc đời mà. Em sẽ để cho con gái 1 vài viên còn lại em bán hết để làm từ thiện... Ở nước ngoài nói bà Hằng người Việt Nam giới kim cương ai cũng biết. Ai mà nói chị chơi kim cương giả thì mua "rô tô" rửa mắt đi nha chưa", bà Phương Hằng tiết lộ.

Theo bà Hằng, gương kim cương này chưa phải là tất cả số kim cương bà có. Mỗi viên nặng từ 20 carat trở lên và đều thuộc hàng kim cương "nước D" - nước kim cương đắt nhất thế giới.

Sau tranh cãi kim cương thật giả với dân mạng, bà Phương Hằng quyết định mời chuyên gia giám định làm cho ra lẽ - Ảnh 2.

Cận cảnh chiếc nhẫn kim cương 45 carat "nước D" của bà Hằng

Bà Phương Hằng bị tố "đeo kim cương fake", nổi tiếng là chỉ đeo đồ có thiết kế riêng nhưng lại để dân mạng tìm ra được một sợi dây y đúc trên mạng?  - Ảnh 7.

Bà Phương Hằng từng muốn mời chuyên gia đến giám định kim cương của mình để khẳng định mình chơi "hàng xịn"

 

Chia sẻ
Đọc thêm