Bà Phương Hằng bất ngờ tung đoạn ghi âm được cho là của NS Hồng Vân liên quan đến vụ việc kêu gọi từ thiện 13 tỷ đồng của NS Hoài Linh

Sau loạt tên các nghệ sĩ nổi tiếng bị bà Phương Hằng nhắc tên, mới đây NS Hồng Vân cũng không nằm ngoài danh sách.

Sau những lần nhắc tên nghệ sĩ Hoài Linh khi nói đến những việc liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, mới đây nhất bà Phương Hằng lại một lần nữa nhắc tên nghệ sĩ hài nổi tiếng này nhưng trong một sự việc khác.

Cụ thể bà Phương Hằng có nhắc tới việc nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi quyên góp khi cơn lũ lịch sử nhấn chìm nhiều tỉnh miền Trung nhưng cho đến nay số tiền lên tới 13 tỷ đồng vẫn chưa rõ đã chuyển về đâu.

Bà Phương Hằng bất ngờ tung đoạn ghi âm được cho là của NS Hồng Vân liên quan đến vụ việc kêu gọi từ thiện 13 tỷ đồng của NS Hoài Linh - Ảnh 1.

Trong buổi phát trực tiếp tối nay, bà Phương Hằng cho biết: "Bây giờ tiền đó báo chí đưa tin là người ta quyên góp trong mùa lũ lụt, 6 tháng rồi, nhưng mà quý vị ơi đối với Hoài Linh 13 tỷ có cái gì đâu, đền thờ cả trăm tỷ, búng tay cái "chóc" là có rồi. 13 tỷ nghĩa lý gì chỉ có điều Hoài Linh bị quên thôi nhưng mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao thì chuyển ra y vậy thì em thấy hay hơn".

Bà Phương Hằng bất ngờ tung đoạn ghi âm được cho là của NS Hồng Vân liên quan đến vụ việc kêu gọi từ thiện 13 tỷ đồng của NS Hoài Linh - Ảnh 2.

"Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt", bà Phương Hằng khẳng định trên buổi phát trực tiếp tối nay.

Không chỉ đả động đến chuyện từ thiện của nam danh hài, bà chủ Đại Nam cũng bất ngờ chia sẻ đoạn ghi âm được cho là của nghệ sĩ Hồng Vân liên quan đến vụ việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Phương Hằng cáo buộc đoạn ghi âm là những lời nói thiếu văn hóa của nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng này dành cho khán giả.

Không chỉ có nghệ sĩ Hồng Vân mà nghệ sĩ Cát Phượng cũng được bà Phương Hằng đặt câu hỏi rằng "sao vẫn im lặng, nếu Cát Phượng chửi em thì quý vị chắc sẽ không thấy mặt em nữa!"

Có thể thấy sự việc giờ đây đã có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị bà Phương Hằng nhắc tên, tuy nhiên điều mong chờ nhất là một lần lên tiếng của danh hài Hoài Linh.

Bà Phương Hằng bất ngờ tung đoạn ghi âm được cho là của NS Hồng Vân liên quan đến vụ việc kêu gọi từ thiện 13 tỷ đồng của NS Hoài Linh - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm