Bà nội và cháu trai "tông xoẹt tông" đi dạo trung tâm thương mại khiến ai nấy không khỏi bật cười

Chắc hẳn trước khi ra khỏi nhà, bà nội không tìm được mũ cho cháu trai.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các bậc cha mẹ thường bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian chăm sóc con. Vì thế, nhiều người đã nhờ đến sự giúp đỡ của ông bà trong việc chăm trẻ nhỏ. Cũng từ đó mà có không ít chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Trên MXH Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh bà nội đưa cháu trai đến trung tâm thương mại dạo chơi nhân dịp cuối tuần. Tình cảm bà cháu rất tốt, người bà nắm chặt tay cháu trai của mình. Nhưng nhìn đến phong cách thời trang "tông xoẹt tông" của hai bà cháu thì người xem không thể nhịn được cười.

Bà nội và cháu trai "tông xoẹt tông" đi dạo trung tâm thương mại khiến người xem không khỏi cười "lật bàn" - Ảnh 1.

Bà đội khăn xanh thì cháu cũng phải có khăn xanh đội đầu mới đúng chuẩn!

Hai bà cháu đi đường hấp dẫn vô số ánh mắt của những người xung quanh. Nhưng dù mọi người có nhìn ngó hay buồn cười thế nào thì bà nội và cháu trai vẫn ung dung, tự tin bước đi với phong cách thời trang độc đáo của mình.

Chắc hẳn trước khi ra khỏi nhà, bà không tìm được mũ cho cháu trai. Thế là bà lấy ngay chiếc khăn của mình trùm cho cậu bé, vừa ấm vừa "khăn đôi" với bà luôn. Quả nhiên ra phố nổi bần bật, "chất lừ" khỏi phải bàn!

Bà nội và cháu trai "tông xoẹt tông" đi dạo trung tâm thương mại khiến người xem không khỏi cười "lật bàn" - Ảnh 2.

Đến cái dáng đi của 2 bà cháu sao mà cũng giống nhau ghê!

Bà nội và cháu trai "tông xoẹt tông" đi dạo trung tâm thương mại khiến người xem không khỏi cười "lật bàn" - Ảnh 3.

Không tìm thấy mũ, thôi lấy tạm khăn của bà đội vậy!

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng được dịp cười "lật bàn" và để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú:

- Cười sặc sụa!
- Quá đáng yêu!
- Bà nội thật là lợi hại!
- Ở gia đình này khăn đội đầu quả nhiên đặc sắc!
- Bà nội thú vị, có cá tính lắm!

Do khoảng cách thế hệ nên quan điểm thẩm mỹ và cách chăm sóc trẻ có nhiều điểm khác nhau giữa cha mẹ và ông bà. Cha mẹ trẻ thường chú ý nhiều đến khoản trang phục của con, nhiều người còn kỳ công phối đồ sao cho hợp mốt chẳng khác người lớn.

Nhưng người già thì lại chẳng chú ý nhiều như vậy. Đối với họ, chỉ cần cháu mình thấy thoải mái và ấm áp là được. Do đó mới có những thảm họa thời trang "made by ông bà" khiến cha mẹ chỉ còn nước dở khóc dở cười.

Đẹp hay không có quan trọng gì đâu, chỉ cần cháu ấm áp là được!

Cha mẹ không cần quá lo lắng hay buồn phiền về vấn đề này. Vấn đề phong cách thời trang không ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất và tinh thần con. Hơn nữa, ngoại hình của trẻ khi ấu thơ chỉ là vấn đề tạm thời, khi con lớn lên mọi thứ sẽ thay đổi.

Ông bà luôn chăm sóc cháu chu đáo và tận tâm hết mực. Khi cha mẹ bận rộn và bé được ở cạnh ông bà, trẻ nhỏ sẽ không bị thiếu thốn sự quan tâm, luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm