Bà ngoại ra vườn định hái khổ qua nấu canh, ai ngờ nhìn xa có người đoán là mãng cầu, người bảo trông như ớt chuông khổng lồ

Trái khổ qua có hình dạng và kích thước "đột biến" khiến dân mạng trầm trồ khen chủ thớt mát tay.

Thỉnh thoảng trên MXH sẽ xuất hiện những loại quả khiến cộng đồng mạng lú lẫn vì hình thù quá kì dị. Càng là những loại quả thân thuộc thì biến thể của nó càng khiến nhiều người tò mò. Sau loạt loại quả như dừa, mít, sầu riêng... khổ qua chính thức nhập vào đường đua.

Mới đây, trên TikTok đã đăng tải một clip về trái khổ qua tự trồng ở ban công nhà trong thời gian giãn cách. Video nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng vì hình thù lạ lẫm của trái khổ qua trên.

Trái khổ qua có hình dạng ''đột biến'' khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Sự xuất hiện của trái khổ qua đã thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. Mọi người đa phần ngạc nhiên khi "chủ thớt" lại trồng được trái khổ qua bự như vậy, thậm chí còn đua nhau hỏi chỗ mua giống về trồng. 

- Ù ui khổ qua mà y chang ớt chuông luôn á.

- Ôi nhìn ngộ ngộ dễ thương quá.

- Lần đầu nhìn thấy trái khổ qua to quá trời to như này.

- Trái này nhồi 1 kg thịt mới đủ.

Trái khổ qua có hình dạng giống ớt chuông nhưng kích thước lại giống mãn cầu. Nguồn clip TikTok @Thanh Mai Lư.

Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ khi mới đầu clip nhìn thứ quả này rất giống mãng cầu, nhưng khi nhìn lá mới bắt đầu ngã ngửa. Có người còn bình luận hài hước: "Đây là khổ qua ngoại tình với mãn cầu nhưng bắt ớt chuông đổ vỏ nè".

Bà ngoại ra vườn định hái khổ qua nấu canh, ai ngờ nhìn xa có người đoán là mãng cầu, người bảo trông như ớt chuông khổng lồ - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm