Bà mối Cát Tường sốc trước chàng gay cao tay "bẻ cong" loạt trai thẳng

Các khách mời cực cá tính lần lượt xuất hiện ở Ghép đôi thần tốc tuần này.

Trong số mới nhất của Ghép đôi thần tốc online, bà mối Cát Tường đã se duyên cho ba bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT gồm: Chàng dancer Huỳnh Phúc (25 tuổi, TP.HCM), chàng sinh viên - dancer Huy Hoàng (21 tuổi, Nha Trang) và chàng quản lý nhân sự Văn Nhựt (21 tuổi, TP.HCM).

Vừa mở đầu, Huỳnh Phúc đã gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài cực chất, đậm phong cách đường phố. Ngoài là một dancer, Huỳnh Phúc còn là stylist tự do, kinh doanh thêm quán trà sữa. Theo chia sẻ, Huỳnh Phúc công khai giới tính đã hơn 7 năm và giữ vai trò làm chồng (Top). 

Bà mối Cát Tường sốc trước chàng gay cao tay "bẻ cong" loạt trai thẳng - Ảnh 1.

Các chàng trai của Ghép đôi thần tốc online.

"Mối tình đầu của em kéo dài một tuần, lúc đó em còn trẻ nên nghĩ hết yêu rồi thôi. Mối tình thứ hai khiến em đau lòng nhất, kéo dài khoảng nửa năm, em coi người đó như cả cuộc đời nhưng sau đó chia tay vì em ghen quá. Còn có một mối tình kéo dài 3 năm nhưng đến một khoảng thời gian cả hai đều có cảm giác chán nhau nên đồng ý chia tay" - Anh chàng chia sẻ về tình trường khá phong phú của mình.

Bà mối Cát Tường sốc trước chàng gay cao tay "bẻ cong" loạt trai thẳng - Ảnh 2.

Cát Tường.

Nhưng bấy nhiêu vẫn chưa là gì so với tình trường của Văn Nhựt. Được biết, anh chàng có 5 mối tình, trong đó có hẳn 3 mối "bẻ cong" trai thẳng. "Em có duyên với mấy người đó lắm, lúc người ta thất tình với bạn gái hay lúc bế tắc nhất thì em đến. Biết người ta không yêu mình, nhưng người ta cũng thương mình. Mình biết quen trai thẳng thì khổ nhưng mà vẫn chui đầu vô" - Văn Nhựt thổ lộ.

Nếu Văn Nhựt là một chàng trai dịu dàng, hiền hòa thì "đối thủ" của anh - chàng sinh viên Hàn Quốc học kiêm dancer lại như một viên "kẹo ngọt", rất năng động và hoạt ngôn. Cũng thuộc phe "làm vợ" nhưng Hoàng rất chủ động, tự tin nên nhanh chóng gây ấn tượng với bà mối và Huỳnh Phúc. Theo chia sẻ, Huy Hoàng chỉ mới "come out" với gia đình một tuần trước khi tham gia buổi hẹn hò. Dù vậy, anh chàng cũng từng trải không ít mối tình có thoáng qua, có sâu đậm.

Bà mối Cát Tường sốc trước chàng gay cao tay "bẻ cong" loạt trai thẳng - Ảnh 3.

Văn Nhựt.

Để hiểu thêm về đối tượng "dự ghép" của mình, Huỳnh Phúc bày tỏ rất muốn biết Văn Nhựt và Huy Hoàng nghĩ thế nào về một mối tình lâu dài. Văn Nhựt vốn thuộc típ người sống tình cảm nên rất để tâm sự trung thực, tin tưởng và tôn trọng trong một mối quan hệ. Còn Huy Hoàng lại gây bất ngờ khi khẳng định không muốn dùng thời gian để đo một mối quan hệ, mà quan trọng tình cảm đôi bên. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của bà mối, cuối cùng Huỳnh Phúc chọn Huy Hoàng đến vòng 3 - Quyết định hẹn hò.

Bà mối Cát Tường sốc trước chàng gay cao tay "bẻ cong" loạt trai thẳng - Ảnh 4.

Huy Hoàng.

Bà mối Cát Tường sốc trước chàng gay cao tay "bẻ cong" loạt trai thẳng - Ảnh 5.

Huỳnh Phúc.

Dù còn nhiều ngại ngùng, nhưng chỉ trong phút chốc cả hai đã cho bà mối Cát Tường thấy thế nào là sự mãnh liệt theo đuổi tình yêu. Cả hai không chỉ thể hiện sự đồng cảm mà còn rất tích cực "thả thính", đặc biệt Huy Hoàng không ngại nói những lời tỏ tình rất dễ thương khiến đối phương "đổ gục".

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, cặp đôi Huỳnh Phúc - Huy Hoàng đã bắt được nhịp cảm xúc với nhau, độ hòa hợp gần như 100%. Bất chấp khoảng cách địa lý TP.HCM - Nha Trang, cả hai trao nhau lời hứa hẹn sẽ sớm gặp lại nếu hôm nay trao nhau cơ hội. Sự ngọt ngào trong từng lời nói, ánh mắt, cử chỉ của Huỳnh Phúc và Huy Hoàng khiến bà mối Cát Tường phải thốt lên ghen tỵ.

Chia sẻ
Đọc thêm