Bà mẹ xấu tính lập mưu giết cô giáo vì ghen tị khi thấy con trai suốt ngày kể về người này, chưa kịp hành động đã lĩnh án tù

Tình yêu dành cho cậu con trai bé bỏng của cô Nushee Imran đã biến thành thứ tình cảm ích kỷ và độc đoán.

Bất kỳ người làm mẹ nào cũng luôn dành cho con mình tình cảm yêu thương hết mực. Thậm chí, có người còn trở nên ích kỷ và chỉ muốn giữ con là của riêng. Đó là trường hợp của bà mẹ 40 tuổi người Anh - Nushee Imran. Vì thấy cậu con trai cứ nhắc tới cô giáo Rebecca Kind khi ở nhà và còn muốn tặng hoa cho cô giáo nên Nushee cảm thấy rất ghen tị. Bà mẹ này nghĩ rằng, cô giáo đang có âm mưu cướp cậu con trai bé bỏng ra khỏi vòng tay của mình.

l3

Nushee cảm thấy ghen tị vì con trai mình rất yêu mến cô giáo Rebecca.

Kể từ đó, Nushee bắt đầu tới trường để rình rập, theo dõi cô giáo Rebecca tới 4 lần trong một ngày. Chưa kể tới sau đó là gần 100 email và vô số cuộc gọi làm phiền. Khi nhận thấy Nushee ngày càng có thái độ gắt gao hơn, cô giáo Rebecca đã báo cáo với dịch vụ cộng đồng để bảo vệ cho bé trai. Ngay lập tức, Nushee lại tiếp tục tra tấn tinh thần cô giáo Rebecca qua Facebook. Cô còn lái xe lượn qua, lượn lại trước cửa nhà cô giáo Rebecca để theo dõi.

Vụ việc lên tới đỉnh điểm khi Nushee tới gặp bác sĩ điều trị tâm lý để tâm sự. Cô tiết lộ âm mưu muốn giết cô giáo Rebecca để trả thù cho những nỗi đau về tinh thần. Nhận thấy đây là mối đe đọa có thể ảnh hưởng tới cô giáo Rebecca, bác sĩ đã báo với cảnh sát về trường hợp này.

Tại tòa án, Nushee thừa nhận đã lén lút theo dõi và đe dọa cô giáo Rebecca suốt trong khoảng thời gian từ tháng 5/2018 đến tháng 4/2019. Cuối cùng thì bà mẹ này đã phải nhận án tù 6 tháng kèm theo cấm liên lạc với cô giáo Rebecca trong 5 năm.

l2

Cô giáo Rebecca không hề hay biết bà mẹ kia đang có âm mưu muốn giết hại mình cho tới khi được cảnh báo.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm