Bà mẹ mang tên “thiên thần” tâm địa ác quỷ: Bỏ đói con trai đến chết, lấy sinh mạng con gái cầu xin khoan hồng

Tên gọi là Angel mang ý nghĩa thiên thần nhưng việc làm của bà mẹ này lại tàn độc chẳng khác gì ác quỷ khiến ai cũng phẫn nộ.

Angel Poole, 25 tuổi, từng sinh sống ở Birmingham, Iowa (Mỹ), mới đây vừa bị tuyên án 10 năm tù giam vì tội cố ý giết chết con trai 2 tháng tuổi Judah Wessels. Tội ác của cô sau khi được đăng tải một lần nữa trên các trang báo quốc tế khiến mọi người không khỏi bức xúc.

Bà mẹ mang tên “thiên thần” tâm địa ác quỷ: Bỏ đói con trai đến chết, lấy sinh mạng con gái cầu xin khoan hồng - Ảnh 1.

Tháng 5/2016, cậu bé Judah chào đời với cân nặng 2,3kg. 8 ngày sau đó, cậu bé vẫn vô cùng khỏe mạnh và hoạt bát. Nhưng đó là lần cuối cùng người ta thấy đứa trẻ tươi tắn như vậy. Theo báo cáo của bệnh viện, Angel bỏ qua rất nhiều buổi kiểm tra sức khỏe cũng như tiêm vòng vắc xin.

2 tháng sau, Angel gọi cấp cứu khi phát hiện con trai Judah bị khó thở. Cậu bé lập tức được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi và tử vong chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Khám nghiệm tử thi cho thấy Judah bị suy dinh dưỡng loại nặng, chết vì đói và thiếu nước. Ngay lập tức, Angel bị bắt giữ với tội danh giết chết con trai.

Bà mẹ mang tên “thiên thần” tâm địa ác quỷ: Bỏ đói con trai đến chết, lấy sinh mạng con gái cầu xin khoan hồng - Ảnh 2.

Trong bức ảnh trước đó bố Judah đăng trên Facebook, có thể thấy đứa trẻ vô cùng còi cọc, làn da trắng bệch. Ấy vậy mà bên dưới người mẹ trẻ vẫn thản nhiên để lại lời bình luận khen con đẹp trai y chang bố.

Sau khi bị bắt, Angel vẫn nhất quyết phủ nhận mọi tội danh và nỗ lực tranh đấu suốt hơn 2 năm. Tháng 7 vừa qua, đứa con gái thứ 2 của cô ả cũng qua đời vì chấn thương sọ não. Angel lấy cái cớ này trình lên phiên tòa để mong được khoan hồng. Cuối cùng, người đàn bà mang tên "thiên thần" nhưng lòng dạ ác quỷ cũng thừa nhận bỏ đói con trai đến chết để đổi lại mức án phạt nhẹ hơn, 10 năm tù giam. Trước đó, công tố viên đề nghị tòa tuyên án 25 năm tù dành cho Angel.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm