Bà mẹ "hô biến" bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác

Phương Phương, Theo Helino
Chia sẻ

Nếu có bà mẹ nào nghi ngờ về khả năng biến bụng mỡ sau khi sinh thành cơ bụng săn chắc với 6 múi hoàn hảo thì hãy học ngay động tác của bà mẹ 1 con này.

Làm mẹ nói chung và sinh con nói riêng thường đem đến không ít áp lực cho người phụ nữ, nhất là vấn đề lấy lại vóc dáng sau sinh. Điều này càng trở thành vấn đề đặc biệt với những người nổi tiếng có thân hình siêu chuẩn như Emily Skye - cựu người mẫu và huấn luyện viên thể hình người Úc.

Bà mẹ có thân hình vạn người mê này sau khi sinhsau khi sinh con gái đầu lòng tên là Mia hồi cuối năm 2017, đã khá sốc khi gần như không thể nhận ra cơ thể của mình. Thế nhưng, thay vì buồn bã hay thất vọng, Emily đã tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc với thân hình mới của mình, đơn giản vì hơn tất cả, cô có “trái ngọt” là 1 em bé xinh xắn, khỏe mạnh.

Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 1.
Thân hình của bà mẹ 1 con thay đổi rõ rệt trước khi có thai, mang thai 9 tháng và sau khi sinhsau khi sinh

Mới đây, Emily đã đăng tải đoạn clip vui nhộn của mình trước và sau khi cô hít thở để cố tạo cơ bụng 6 múi với chiếc bụng sệ ngấn mỡ sau sinh của mình. Đoạn clip khiến những người hâm mộ cô tỏ ra thích thú và khen ngợi cho những nỗ lực của cô.

Cơ thể sau khi sinh của Emily bỗng trở nên săn chắc chỉ bằng một động tác.

Mặc dù bụng của Emily vẫn đang sổ ra sau 2 tháng sinh con, nhưng thay vì buồn chán, bà mẹ này đã chọn cách đối diện và có thái độ tích cực với vấn đề mình đang phải đối mặt – đó là lấy lại vóc dáng sau sinh. Do tính chất công việc, ngày chưa sinh bé, thậm chí lúc mang thai, bà mẹ 1 con này vốn đã rất tích cực tập luyện để giữ gìn vóc dáng của mình. Nhưng sau khi sinh, cũng giống như bao bà mẹ khác, cơ thể của Emily trở nên sồ sề với lớp mỡ dày ở phần bụng, rồi những vết rạn da chằng chịt khắp phần đùi, mông và bụng.

Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 3.

Emily chia sẻ: “Việc mang thai và sinh con có thể khiến cơ thể người phụ nữ thay đổi cả khía cạnh tích cực và tiêu cực. Nhưng tôi chọn nhìn vào những mặt tốt và những gì bản thân tôi có thể làm được chẳng hạn như việc tập thể dục và áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh để lấy lại vóc dáng.”

Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 4.
Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 5.

Từ thân hình chuẩn đến từng mi-li-mét khiến vạn người mê...

Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 6.

Cho đến khi mang thai và sinh con.

Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 7.

Vóc dáng người mẹ này đã thay đổi đến khó tin.

Bà mẹ hô biến bụng mỡ sau khi sinh thành bụng săn chắc chỉ bằng 1 động tác - Ảnh 8.

Hiện tại, bà mẹ 1 con đang tích cực tập luyện tại nhà để sớm trở lại vóc dáng như xưa.

Tài khoản Instagram của Emily có hơn 2 triệu người theo dõi, nhưng kể từ sau khi sinh bé Mia, có nhiều lời bình luận không mấy hay ho đã được gửi đến cô như: “Ôi trời, thân hình của cựu người mẫu đã bị phá hủy thật rồi”, “Thân hình của cô ấy sẽ không bao giờ trở lại như trước nữa”.

Bà mẹ 1 con đã đáp trả dư luận một cách đầy tự hào: “Đúng vậy. Thân hình của tôi sẽ không thể như trước, mà thậm chí là còn đẹp hơn xưa!”. Sự tự tin của Emily đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bà mẹ khác, bởi quá trình lấy lại vóc dáng sau sinh không hề đơn giản và trong một sớm một chiều. Và bằng chứng là đoạn clip cô hít thở tạo cơ bụng đã chứng minh không có gì là không thể với 1 bà mẹ muốn làm đẹp sau sinh.

“Theo tôi, điều quan trọng nhất đó chính là sức mạnh về tinh thần. Tôi chỉ cần tin rằng nhất định tôi sẽ làm được thì không có điều gì có thể cản trở tôi hết. Tôi sẽ nhanh chóng tập luyện và trở lại với vóc dáng đẹp hơn ngày trước”, cô khẳng định lại.

Chính vì vậy, nếu cơ thể còn "sập xệ" sau khi sinh, các mẹ có thể học theo cách "hô biến" của Emily để bớt stress trước khi có đủ thời gian tập luyện lấy lại vóc dáng như trước kia. Có lẽ đây cũng là cách hài hước để sốc lại tinh thần hiệu quả đấy.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm