Bà mẹ 2 con đột ngột trở thành nghi phạm giết người vì thi thể trước nhà, giải thích hết lời với cảnh sát để rồi hai bên đều bật cười

Khi 10 viên cảnh sát ập đến nhà, người phụ nữ này đã vô cùng ngỡ ngàng trước khi nhận ra nguồn cơn mọi chuyện đến từ những món đồ chơi đợt Halloween.

Vào cuối tháng 10 năm ngoái, Cara Louise, sống ở Houghton Regis, Bedfordshire, Anh, đã tổ chức một buổi tiệc mừng Lễ hội hóa trang cho các con và một trong những món đạo cụ được sử dụng là một hình nộm bọc trong túi ni lông màu đen trông hệt như thi thể người chết. Sau khi Halloween qua đi, Cara đã mang "thi thể" ấy đặt ở ngoài sân vườn nhưng vào sáng ngày 12/5 vừa qua, do có việc cần làm trong vườn nên cô đã mang nó đặt bên ngoài, sau đó phải đi đón con nên đã quên mất phải mang món đồ chơi ấy vào trong nhà.

Bà mẹ 2 con đột ngột trở thành nghi phạm giết người vì thi thể trước nhà, giải thích hết lời với cảnh sát để rồi hai bên đều bật cười - Ảnh 1.

Cara ngỡ ngàng khi 10 viên cảnh sát ập đến nhà mình.

Bà mẹ 2 con đột ngột trở thành nghi phạm giết người vì thi thể trước nhà, giải thích hết lời với cảnh sát để rồi hai bên đều bật cười - Ảnh 2.

Thế là chuyện gì đến cũng phải đến, nhiều người hàng xóm nhìn thấy "thi thể" kia đã không khỏi hốt hoảng, lo sợ có một vụ án mạng ghê rợn nào đó xảy ra tại nhà Cara nên đã gọi báo cảnh sát. Nhận được tin báo, 10 viên cảnh sát đã lập tức có mặt tại "hiện trường" để kiểm tra.

Sự việc này khiến Cara không khỏi đỏ mặt xấu hổ. Sau khi đón con trai về, cô đã phải giải thích mọi chuyện với cảnh sát.

"Con trai 5 tuổi của tôi rất thích hóa trang vào mỗi dịp Halloween. Thế là năm ngoái, chúng tôi đã tổ chức bữa tiệc theo phong cách gánh xiếc, con trai tôi hóa trang thành chú hề IT và 'thi thể' kia là một phần đạo cụ. Sau trải nghiệm vừa qua, tôi muốn nhắc nhở các bậc phụ huynh rằng nếu có chơi Halloween thì sau đó, hãy cất hoặc vứt các hình nộm một cách đàng hoàng, kỹ lưỡng" - Cara chia sẻ.

Bà mẹ 2 con đột ngột trở thành nghi phạm giết người vì thi thể trước nhà, giải thích hết lời với cảnh sát để rồi hai bên đều bật cười - Ảnh 3.

Con trai của Cara hóa trang mừng Lễ hội hóa trang năm ngoái.

Bà mẹ 2 con đột ngột trở thành nghi phạm giết người vì thi thể trước nhà, giải thích hết lời với cảnh sát để rồi hai bên đều bật cười - Ảnh 4.

Chiếc hình nộm được dùng làm đạo cụ cho màn hóa trang của cậu bé.

Được biết, sau khi đón con về, Cara nhìn thấy 2 chiếc xe cảnh sát đậu trước nhà. Bà mẹ 2 con khi đó chưa biết chuyện gì đang xảy ra, còn vui vẻ nói đùa với hàng xóm rằng: "Mọi người đã gây họa gì vậy?". Lúc này, Cara mới biết cảnh sát đến để tìm cô sau khi họ nhận được tin báo về một xác chết trước nhà cô.

Cara phải giải thích hết lời rằng cô không hề giết ai cả, đó chỉ là hình nộm đồ chơi từ Halloween năm ngoái, vì con trai quá yêu thích nên cô không thể vứt nó đi. Lời giải thích của Cara khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm trước khi bật cười.

10 viên cảnh sát dù bõ công toi nhưng vẫn cảm thấy sự việc này khá hài hước. Cara đùa rằng làm gì có ai mà chân ngắn như vậy. Cảnh sát cũng hùa theo và đáp rằng: "Tôi chắc là cô đã cắt chúng đi". Cara hài hước bảo cảnh sát nên kiểm tra thùng rác, biết đâu tìm được phần "thi thể" bị cắt mất kia trước khi hai bên bật cười dữ dội.

(Nguồn: The Sun)

Bà mẹ 2 con đột ngột trở thành nghi phạm giết người vì thi thể trước nhà, giải thích hết lời với cảnh sát để rồi hai bên đều bật cười - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm