Bà lão 78 tuổi gây sốc cho y tá với màn rap cực siêu trên đường đến bệnh viện

Bà cụ U80 đã khiến cho tất thảy y tá “choáng váng” với màn biểu diễn rap ngẫu hứng của mình khi bà đang được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương.

Norma Clarke, 78 tuổi, có thể là nữ rapper lớn tuổi nhất nước Anh, đã ứng tác một bài hát ngay trên đường đến bệnh viện, mặc dù bà vừa bị chảy máu cam khá nặng.
 
Dù đã cao tuổi, Norma Clarke vẫn có thể "bắn rap" ngon lành.
 
Là một fan của nghệ sĩ Dr Dre, bà Norma đang phải điều trị vì bệnh viêm khớp và vảy nến, nhưng bà vẫn cho thế hệ trẻ ngày nay thấy mình có thể “chịu chơi” như thế nào. Lời bài hát mà bà tự viết được dựa trên một sự cố bà vừa gặp phải với một nhân viên bán hàng. Người thu lại bài rap chính là cháu trai của bà, Jordan Lynam, khi 2 người đang di chuyển từ nhà ở Castle Vale, Birmingham đến bệnh viện Heartlands.

Video: Bà lão 78 tuổi gây sốc cho y tá với màn rap cực siêu trên đường đến bệnh viện.

Kể từ khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip lập tức gây sốt và thu hút hàng nghìn lượt xem trên các trang mạng xã hội. Jordan, 25 tuổi, nói: “Bà khá nổi tiếng trong vùng Birmingham, một trong số các y tá còn nhận ra bà sau một lần bà xuất hiện trên ti vi vài năm trước. Bà có vẻ hơi thất vọng vì phải đến bệnh viện nhưng việc hát rap đã giúp bà vui vẻ hơn. Tôi cũng không biết bà có thể sáng tác nhạc như vậy”.
 
Norma, 78 tuổi, từng xuất hiện trên một chương trình truyền hình nổi tiếng của Anh.

Bà Norma hay nghe nhạc rap cùng cháu mình, Jordan, 25 tuổi.
 
Bà Norma từng xuất hiện trên chương trình “Tìm kiếm tài năng Anh” vào năm 2007 và mới đây lại trở nên nổi tiếng một lần nữa sau khi Jordan đăng tải đoạn clip đoạn rap của bà trên xe cứu thương lên mạng Facebook.

Bà nói: “Ca hát là cả cuộc đời tôi. Tôi từng hát trong các câu lạc bộ và trên du thuyền trong nhiều năm. Tôi từng viết hơn 300 bài hát, chủ yếu là nhạc đồng quê, nhạc miền tây hoặc rock and roll, nhưng tôi nhận ra mình chưa bao giờ thử hát rap cả. Tôi cũng nghĩ là có vẻ hơi kì lạ đối với người ở tuổi này nhưng tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm lắm. Tôi chỉ vui là người ta trân trọng tài năng của một người ở độ tuổi của tôi".
 
Trong bức ảnh này, Norma rất ra dáng dân hiphop với mũ lưỡi trai và đồ trang sức.
 
Bà không cần viết lại lời mà chỉ cần ghi nhớ trong đầu.

“Phải cần có chút tự tin và tài năng mới được. Rất nhiều trẻ con xung quanh đây nhận ra tôi và đối xử với tôi cứ như là thần tượng ấy. Nhưng đó không phải là lí do tôi hát. Đơn giản là tôi yêu âm nhạc, vậy thôi.”

(Nguồn: Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm