Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do

Đoạn phim ngắn chứa đựng nhiều tiếng cười thông qua những biểu cảm và hành động hài hước của cả gia đình.

Một đứa bé mới chào đời bao giờ cũng mang đến rất nhiều niềm vui cho tất cả mọi thành viên khác trong gia đình. Đặc biệt đối với người lớn tuổi, sự hạnh phúc và cảm giác trọn vẹn khi được ôm ấp cháu mình trong tay là điều khó có ngôn từ nào tả được.

Ngày xưa, ông bà nội ngoại sẽ luôn được ưu tiên bế cháu đầu tiên vì họ là người lớn tuổi trong gia đình. Khi con chào đời, ai cũng mong đứa trẻ sẽ có được lời chúc phúc từ người gia trong nhà. Tuy nhiên ở thời gian, quan niệm của những cặp vợ chồng trẻ thoáng và độc lập hơn. Việc bế trẻ sơ sinh rất được coi trọng và ai muốn bế được con thì phải được sự đồng ý của bố mẹ.

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, một ông bố trẻ sống ở Phủ Thuận, Liêu Ninh (Trung Quốc) bất ngờ nổi tiếng sau đoạn video "làm tiền" mẹ mình. Đoạn phim ngắn chứa đựng nhiều tiếng cười thông qua những biểu cảm và hành động hài hước của cả gia đình.

Được biết ông bố này chỉ mới vừa lên chức được vài ba ngày. Sau khi đứa trẻ được đón về nhà, tất cả mọi người đều tỏ ra phấn khởi, ai cũng muốn được tận tay bế "báu vật" vào lòng. Lúc này bà nội nhìn thấy cháu trai kháu khỉnh đang say ngủ trong vòng tay bố liền thỏ thẻ với con trai: "Con này, đưa cháu cho mẹ bế một chút xem nào!".

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do - Ảnh 2.

Không ngờ vừa nghe mẹ nói xong, trong đầu ông bố lập tức nảy ra ý tưởng kinh doanh. Anh nói với mẹ mình: "Được thôi. Nhưng bế cháu không thể tùy tiện được. Bây giờ mẹ đưa con 50 tệ sẽ được bế cháu trong 3 phút, chịu không?".

Bà nội ngớ người, cười méo mặt trước đề nghị của con trai. Không còn cách nào khác, bà muốn bế cháu quá nên vội móc tờ 50 tệ dúi vào túi con.

Ông bố trẻ cười tươi như hoa, giao con cho mẹ mình rồi cầm điện thoại hẹn giờ đúng ba phút. Bà ngoại thấy bà nội được ôm cháu sau đó cũng cầm tờ 50 tệ đưa cho con rể, chờ tới lượt được bế cậu cháu yêu quý của mình.

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do - Ảnh 3.

Hết thời gian, ông bố nhướn mày nhìn hai người bà hỏi: "Hết giờ rồi, mẹ có muốn tiếp tục không?".

Hai người bà xua tay lắc đầu cười và nói: "Thôi thôi, mẹ hết khả năng chi trả rồi!".

Cả nhà được một phen cười bể bụng vì trò đùa hài hước của ông bố trẻ. Ai cũng nói ông bố này có đầu óc kinh doanh và cậu con trai nhỏ quả là giỏi giang khi có thể kiếm được cả trăm tệ chỉ trong vài phút.

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do - Ảnh 4.

Đoạn video ghi lại cảnh đùa giỡn hài hước của gia đình nhỏ cũng nhận được nhiều bình luận chỉ trích về cách ông bố này dùng con để kiếm tiền. Họ nhận xét trò đùa này không phù hợp và có phần thái quá.

Quan điểm của họ cho rằng hai người bà vốn rất hạnh phúc khi cháu trai chào đời nhưng cách đùa giỡn của ông bố, bắt bà trả tiền mới cho bế khiến họ không được vui lắm. Ông bố này cần học cách tôn trọng người lớn tuổi trong nhà hơn.

Ngoài ra, đứa trẻ hiện giờ vẫn còn rất nhỏ, chưa hiểu được chuyện gì. Nhưng khi cậu bé lớn lên một chút, cách xử sự của ông bố có thể khiến con trai hình thành thói quen coi trọng tiền bạc thái quá, tạo ra quan điểm sống chỉ biết mưu cầu lợi ích, tiền bạc.

Bà háo hức muốn bế cháu, con trai ra điều kiện buộc bà bấm bụng đồng ý, cảnh tượng hài hước bị lên án vì một lý do - Ảnh 5.

Một số bình luận khác bênh vực người bố, họ giải thích rằng trò đùa hài hước như vậy rất phổ biến trong nhiều gia đình. Thực chất không khí vui nhộn trong video đã phản ánh được rằng gia đình của họ rất hạnh phúc, người lớn tuổi có tư tưởng cởi mở và đứa trẻ này sẽ có một gia đình đầm ấm, tràn ngập tiếng cười.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm