Bà cô xông xáo đi xin rau thịt, tưởng là cho bản thân nhưng hóa ra là cho khách thuê nhà trọ, dân mạng hết lời khen ngợi vì “quá cưng rồi cô ơi!”

Giữa tình hình khó khăn, cô chủ nhà trọ khiến nhiều người xúc động vì quan tâm đến đời sống của mọi người.

Trong tình hình dịch bệnh, những câu chuyện về sự giúp đỡ, quan tâm của mọi người dành cho nhau được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Tình làng nghĩa xóm được nâng cao, người dư chia lại cho người thiếu từ những cái nhỏ đến cái lớn. Đặc biệt vào thời điểm này, nhiều người chủ nhà trọ của các khu lao động được "nhắc tên" liên tục vì sự tốt bụng, nhiệt tình chia sẻ với bà con lúc khó khăn.

Điển hình là hình ảnh cô chủ nhà trọ được dân mạng hết lời khen ngợi khi chủ động quan tâm đến đời sống của bà con ở khu trọ nhà mình.

Chủ nhà trọ được dân tình hết lời khen ngợi vì quan tâm đến vấn đề lương thực cho bà con.

Cụ thể, cô chủ nhà trọ lên tiếng đề cập đến vấn đề nhận lương thực, rau củ cho bà con giữa mùa giãn cách. Khi tất cả đều gặp khó khăn, sự quan tâm đến đời sống của bà con trong khu trọ của bà chủ này khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Cô chủ này nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cảm kích từ mọi người. Dân tình cũng không khỏi xuýt xoa vì không phải ai kinh doanh nhà trọ đều quan tâm đến những người thuê chỗ của mình như thế.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thi nhau kể về chủ trọ ở khu vực của họ đã giúp đỡ nhiệt tình thế nào, phân phát lương thực cho mọi người qua từng đợt giãn cách, giảm giá tiền thuê trọ trong thời gian mọi người gặp khó khăn.

Đặc biệt, cô chủ này còn khiến dân tình trầm trồ vì bộ trang sức trên tay quá "khủng".

(Nguồn clip: @quocchuyennho68)

Chia sẻ
Đọc thêm